Gaming Showdown by VGG SS1: Sân chơi mới cho những góc máy đẹp

15:4728/02/2019

(ĐTTD) Bên cạnh sân chơi Beauty of X Power do Intel Việt Nam tổ chức, cộng đồng công nghệ Việt Nam sẽ có thêm một sân chơi mới để "khoe" góc máy đẹp của mình qua cuộc thi Gaming Showdown by VGG SS1.

Gaming Showdown by VGG SS1 là cuộc thi dành cho những góc máy đẹp được cộng động VGG tổ chức cho các thành viên của mình cũng như những người yêu công nghệ tại Việt Nam tham gia chia sẻ về góc máy đẹp với không gian cùng bộ PC được thiết kế theo sở thích của mình. Đầy là lần đầu tiên được VGG phối hợp cùng nhà phân phối Thùy Minh Technology và các hãng linh kiện máy tính Aerocool, Krom Gaming,..  tổ chức với 40 phần quà hấp dẫn sẽ được dành tặng cho các thí sinh tham gia tranh tài.

Trong đó, giải Nhất của cuộc tranh tài về góc máy đẹp này là bộ tản nhiệt nước All - in - One Aerocool P7-L240 trị  giá 2,39 triệu đồng. Hai giải Nhì với mỗi giải là micro livestream Krom KIMU Pro trị giá 1,199 triệu đòng và 3 giải Ba với mỗi giải là đế giữ dây Krom BUNGEE trị giá 259.000 đồng.

Để tham gia event, người tham gia phải là thành viên của Group VGG – Vietnam Gaming Group và gửi bài tham gia phù hợp với thể lệ cuộc thi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại http://bit.ly/2T72IYO

 

Tiểu Hà

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh