Gia đình ThinkPad đón thêm 4 thành viên mới

(ĐTTD) Với 4 thành viên mới của dòng ThinkPad X1, gia đình ThinkPad thêm một lần nữa khẳng định sự khác biệt và tiên phong trong việc mang đến cho người dùng những sản phẩm vượt xa cả sự mong đợi.

 

Đó là chiếc máy tính bảng X1 Tablet được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ m7 với thời lượng hoạt động lên đến 10 giờ. Là X1 Yoga với các tùy chọn màn hình Samsung OLED cùng bút active pen có thể sạc lại. Là X1 Carbon, chiếc laptop siêu mỏng, siêu nhẹ chỉ với 1.18kg. Và chiếc PC all in one ThinkPad X1 sử dụng hệ điều hành Windows 10, tùy chọn trang bị ổ cứng Samsung NVMe SSD và công nghệ Qualcomm LTE-A 4G.

Cả 4 thành viên đều được thiết kế hướng tới những người có tư duy sáng tạo, luôn đặt ra những mục tiêu cho bản thân và theo đuổi ước mơ.

Chia sẻ về dòng sản phẩm mới, ông Roy Ng, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam cho biết: “Lenovo đang bứt phá hơn nữa từ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất máy tính cá nhân, nhằm mang tới năng lực kết nối thông minh và mạnh mẽ. Chúng tôi tự hào khi đã tạo ra những đột phá mới với dòng máy X1 mới này, từ sự tinh tế, tính di động siêu mỏng, hiệu năng tối ưu, cùng với đó là tính đơn giản cho phép chúng ta làm được nhiều việc hơn và dễ dàng hơn. Cùng với khả năng truy nhập đám mây tốt hơn, năng lực bảo mật hàng đầu và độ bền cao khiến cho dòng máy X1 mới trở thành lựa chọn hoàn hảo cho người dùng doanh nghiệp - những người luôn lựa chọn đầu tư thiết bị tương xứng để tối đa hóa năng lực sáng tạo, tạo ra những giải pháp tốt và đảm bảo hiệu năng bền vững”.

Với thiết kế dạng mô-đun, máy tính bảng ThinkPadX1 Taplet mang tới những năng lực tuyệt vời như bổ sung thêm thời lượng pin, với mô-đun Productivity, giúp tăng thời gian hoạt động của máy lên đến 15 giờ; Tính năng trình chiếu hay mô-đun Presenter được tích hợp máy chiếu pico đi kèm cổng HDMI để mang đến sự thuận tiện tối đa. Bên cạnh đó là các tính năng ưu việt thể hiện tính di động tối ưu như trọng lượng của cả máy và bàn phím chỉ 1,08kg, hệ điều hành Windows vứi hỗ trợ công nghệ 4G giúp kết nối siêu nhanh và panel tháo rời để thuận tiện cho việc bảo trì và nâng cấp khi cần.

Với chiếc máy tính ThinkPad X1 Yoga siêu mỏng chỉ 16,8mm và cân nặng chưa đầy 1,3kg mang đến sự thuận tiện tối đa khi di chuyển. Màn hình Samsung OLED giúp hiển thị màu sắc rực rỡ hơn và kiểu bàn phím Lift & Lock (nâng và khóa) cho phép ẩn bàn phím khi ở chế độ máy tính bảng. Đặc biệt hơn cả là chiếc bút cảm ứng được trang bị sẵn với khả năng sạc cực nhanh chỉ 2 giây là có thể hoạt động đến 2 giờ, cực kỳ thuận tiện  trong các thao tác ghi chú nhanh hoặc các trang web sử dụng trình duyệt Microsoft Edge.

Một lựa chọn khác cho người dùng có nhu cầu sử dụng dòng máy tính ThinkPad nổi tiếng đó là chiếc ultrabook nhẹ nhất thế giới Think Centre X1 Carbon với cân nặng chỉ 1.18kg. Cỗ máy di động mạnh mẽ có thêm nhiều lựa chọn từ màn hình, bộ nhớ và lưu trữ tăng cường, cũng như khả năng kết nối được nâng cấp mạnh mẽ.

Một bứt phá mới trong dòng ThinkPad đó là chiếc máy tính để bàn tất cả trong một Think Centre X1 sở hữu thiết kế hoàn hảo trong một khung máy siêu mỏng chỉ 11mm. Chiếc máy tính để bàn mỏng nhất thế giới sở hữu công nghệ chống lóa cao cấp, cho hiển thị hình ảnh sáng rõ từ bất kỳ một góc độ nào trên màn hình 23,8 inch. Thiết kế vững chắc, chống bụi bẩn tích tụ vượt qua bài kiểm tra trong một phòng kiểm thử về bụi bẩn trong thời gian lên tới 8 giờ - tương đương với khoảng 10 năm trong một môi trường văn phòng doanh nghiệp.

Toàn bộ dòng sản phẩm ThinkPad X1 series được bán thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo hoặc tham khảo thêm tại www.lenovo.con.

ĐTTD