Giada AE67-W1: Chuyên dùng cho các ứng dụng ngoài trời

(ĐTTD) Giada AE67-W1 là một PC di động với thiết kế không quạt cao cấp chuyên dùng cho các ứng dụng ngoài trời 24/7, được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 nên có thể phát mượt mà các nội dung kĩ thuật số cho tất cả màn hình 4K được kết nối.

Giada AE67-W1 có thiết kế tùy chọn kiểu mô-đun và có khả năng hoạt động không quạt ở cả nhiệt độ thấp (-20 độ C / -4 độ F) lẫn nhiệt độ cao (60 độc C / 140 độ F). Máy được trang bị đầy đủ các cổng I / O gồm 4x RS232, 2x RS485, 4x USB 3.0 và 4x USB 2.0, nêu dễ dàng kết nối với hầu hết mọi thiết bị ngoại vi hiện hành trong ngành bán lẻ và biển báo kĩ thuật số. Với mạng tích hợp Gigabit Ethernet (Intel i219), khe cắm thẻ SIM, các mô-đun 3G / 4G (Mini-PCIe) hoặc tùy chọn WIFI (M.2 2230), việc kết nối với điện toán đám mây hoặc mạng cục bộ là cực kì đơn giản và dễ dàng.

Bên cạnh dải nhiệt độ hoạt động rộng, AE67 còn được trang bị bộ xử lý Intel Core Kaby Lake và hỗ trợ đầu ra video 4K (DP và HDMI). Máy không chỉ có tốc độ xử lý nhanh mà còn có thể trình chiếu hình với độ phân giải cao lên đến 4K, , góp phần mang đến những trải nghiệm mua sắm của khách hàng thoải mái hơn khi được sử dụng trên các hệ thống ki-ốt ngoài trời.

Ngoài ra, đối với những khách hàng có nhu cầu quản lý từ xa và bảo mật dữ liệu nâng cao, Giada còn mang đến tùy chọn cao hơn cho AE67 với bộ xử lý CPU Intel Core i5-7300U và hỗ trợ nền tảng Intel® vPro. Phiên bản tùy chỉnh này hỗ trợ điều khiển từ xa và bảo mật tăng cường phần cứng trong môi trường nhiệt độ tiêu chuẩn (0 ~ 60 độ C). Các tính năng quản lý từ xa có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm chi phí bảo trì cho bộ phận CNTT.

Giada AE67-W1 hiện đã có mặt trên thị trường, các thông số kỹ thuật chi tiết có thể tham khảo trực tuyến tại Giadatech.com

Tùng Nguyễn