Giada BQ67: Nhỏ gọn nhưng mạnh

15:5923/04/2019

(ĐTTD) Dù có kích thước nhỏ gọn, Giada BQ67 vẫn sở hữu hiệu năng xử lý mạnh mẽ tương đương bô PC truyền thống nhờ vào CPU Intel Core Skylake-S và Kabylake-S.

Mini PC như thế là một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng đó để giảm chi phí triển khai vì kích thước nhỏ và hỗ trợ kết nối I/O hạn chế, nhưng đầy đủ so với máy tính để bàn truyền thống. Để đáp ứng các loại tác vụ theo định hướng công việc hàng ngày như vậy, Giada cho ra mắt Mini PC mới nhất BQ67. Máy được trang bị CPU với các tùy chọn bộ xử lý Intel Core i thế hệ 6 và 7, đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 520 hoặc 620, bộ nhớ DDR3L hỗ trợ tối đa 32 GB và khe cắm cho SSD M.2 tốc độ cao (ở định dạng 2242/2280). Nhờ đó, Mini PC mới nhất của hãng Giada đủ khả năng xử lý tuyệt vời và hiệu suất đồ họa khi xử lý tải dữ liệu video / hình ảnh ở mức độ cao.

Với vỏ kim loại nhỏ gọn, BQ67 chiếm ít không gian và có thể dễ dàng phù hợp với mọi môi trường. Không chỉ có thể đặt trên giá đỡ kèm theo sản phẩm, người dùng có thể gắn Mini PC này vào mặt sau của màn hình có khung gắn VESA.

 

Ngoài ra, BQ67 cũng được Giada thiết kế với đa dạng cổng kết nối I/O, giúp máy có thể kết nối với hầu hết các thiết bị ngoại vi chuyên dụng dành cho các cửa hàng nhỏ lẻ cũng như các ứng dụng ki-ốt. Với kích thước chỉ 180 x 177 mm, BQ67 được tích hợp khe cắm 2230 M.2 cho WiFi và Bluetooth, cổng LAN Gigabit Intel I219LM và thậm chí là một cổng RS232 truyền thống để đảm bảo khả năng tương thích với mọi vai trò. Tất nhiên, PC này cũng bao gồm các tính năng tiêu chuẩn thiết yếu, chẳng hạn như đầu vào và đầu ra âm thanh, và đủ đầu nối USB (ít nhất là 10) cho bất kỳ ứng dụng thông thường nào.

BQ67 hỗ trợ các hệ điều hành bao gồm Windows 7, 8.1 và 10 (gồm cả các phiên bản 64 bit), cũng như Linux. Với vỏ kim loại và làm mát bằng quạt giúp đảm bảo độ tin cậy, BQ67 mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất và tính linh hoạt trong kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian. 

Việc phát hành BQ67 giúp làm phong phú thêm dòng máy tính để bàn nhỏ gọn của Giada, bao gồm D360, dòng PC mini cao cấp hỗ trợ bộ xử lý Intel Core Kabylake và Skylake và chipset Intel H110. PC có bộ nhớ DDR4 lên tới 32 GB, cùng cổng HDMI và cổng VGA, hỗ trợ hiển thị video 4K.

Hà Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD