Giada F210U: Mang lại hiệu năng đột phá cho giải pháp biển báo kỹ thuật số

(ĐTTD) Giada F210U với giải pháp Cloud Terminals với chất lượng hiển thị tốt cùng tính linh hoạt cao đã làm tăng độ hài lòng khách hàng của Wanda Group tăng 20%, cũng như tăng 20% doanh thu so với cùng kỳ.

Theo đó, Wanda Cinemas đã yêu cầu một giải pháp biển báo có thể dễ dàng ẩn trong môi trường bán lẻ mà không phải hy sinh hiệu năng. Và Giada F210U với kích thước 116.6 x 107.2 x 30mm đã đáp ứng nhu cầu của Wanda và hơn thế nữa. PC cỡ lòng bàn tay này cung cấp các tùy chọn gắn bàn, tường và VESA, và một ăng-ten bên ngoài duy nhất cung cấp kết nối không dây ổn định mà không quá lộ.

Trái tim của Cloud Terminal là CPU Atom x5-Z8350 của Intel, có bốn lõi và tần số hoạt động tối đa là 1.92GHz. Mặc dù hoạt động ở tốc độ này, bộ vi xử lý tự hào có công suất tiêu thụ chỉ 2 watt, đó là lý do tại sao thiết bị của Giada có thể hoạt động với hiệu suất cao mà không cầm quạt. CPU còn tích hợp bộ xử lý đồ họa Intel HD Graphics 400, với 12 đơn vị thực thi, hỗ trợ DirectX 11 và OpenGL 4.0, đồng thời cung cấp đầu ra kép cho cổng VGA và HDMI (độ phân giải lên đến 2560 x 1600). Intel Atom x5-Z8350 có thể xử lý một loạt nội dung bao gồm cả video và đồ họa 3D.

Nền tảng Cloud Terminal kết hợp cùng Giada F210U sẽ giúp cho khách hàng tăng hiệu suất hoạt động cho những giải pháp biển báo kỹ thuật số của mình khi dễ dàng kết nối và mở rộng.


Ngoài ra, Giada cũng đã thiết kế Cloud Terminal và tích hợp vào trong Giada F210U để giúp dễ dàng mở rộng và kết nối. Thiết bị có bốn cổng USB (một cổng USB 3.0), cổng Gigabit Ethernet, cổng nối tiếp RS232, khe cắm Mini-PCIe và SIM, đầu đọc thẻ TF và 32 GB hoặc 64 GB dung lượng lưu trữ eMMC tích hợp, tùy thuộc vào mẫu máy. Wi-Fi và Bluetooth đều có sẵn, F210U hỗ trợ các hệ điều hành Windows 8/10 (64-bit), Android và Linux đảm bảo sự linh hoạt tối đa của giải pháp. Điều đáng nói đến là sản phẩm chạy Intel Cherry Trail này là thiết kế tham chiếu của Giada dành cho Intel để hỗ trợ Android 5.1.

Với nền tảng mới này, các đối tác cung cấp phần mềm có thể tận dụng khả năng phần cứng của Giada và cung cấp cho Wanda một nền tảng biển báo điện tử hấp dẫn mang lại lợi ích ngay lập tức và đáng kể cho các bên cung ứng cũng như khách hàng.

Hà Nguyễn