Giada F302 được sử dụng trong các máy đổi tiền tự động tại Trung Quốc

(ĐTTD) Với cấu hình mạnh được xây dựng trên nền tảng bộ xử lý Intel Skylake, máy tính nhỏ gọn Giada F302 đã được công ty Heycoins lựa chọn để trang bị cho các máy đổi tự động tiền hoạt động 24/7 với khả năng quản lý từ xa và bảo mật tích hợp.

Heycoins, một mạng lưới máy đổi tiền xu tự động lớn của Trung Quốc mới đây đã lựa chọn dòng PC siêu nhỏ gọn Giada F302 để trang bị cho hơn 20 máy đổi tiền tự động của mình đang được đưa vào hoạt động tại Hong Kong.

Sở hữu cấu hình mạnh cùng thiết kế không quạt, Giada F302 không chỉ hỗ trợ quản lý từ xa, còn có thể hoạt động 24/7 và giúp cho các giao dịch tài chính không ngừng trong một siêu đô thị nhộn nhịp như Hồng Kông. Máy được xây dựng với các tùy chọn bộ xử lý Intel Skylake Core i3 và i5, hỗ trợ nền tảng bảo mật Intel vPro cũng như cho phép xuất hình ảnh 4K. Ngoài ra, Giada F302 còn được trang bị đến sáu cổng COM, giao tiếp Dual Gigabit Network và khe cắm SIM để hỗ trợ các mạng viễn thông. Khe PCIe M.2 gắn SSD cho phép truy cập dữ liệu tốc độ cao.

Được xây dựng với các tùy chọn bộ xử lý Intel SkyLake, nền tảng bảo mật Intel vPro, máy tính siêu nhỏ gọn Giada F302 đã được công ty Heycoins lựa chọn để trang bị cho hơn 20 máy đổi tiền xu tự động đặt tại Hong Kong.
 

Bên cạnh F302, một nền tảng điện toán lý tưởng cho các kiốt trong nhà, Giada cũng cung cấp một hệ thống máy tính hỗ trợ môi trường ngoài trời (nửa ngoài trời). Công ty đã cho ra mắt toàn cầu sản phẩm AE67-W1 vào tháng 7. AE67-W1 dựa trên thiết kế công nghiệp của F302 và có chứng nhận giải nhiệt độ hoạt động rộng, từ -20 ° C đến 60 ° C (60 ° C / 140 ° F). Máy được trang bị bộ xử lý Intel Kabylake được xây dựng trên nền tảng bảo mật Intel vPro nên hỗ trợ điều khiển từ xa và bảo mật tăng cường phần cứng.

An My