Giada VM23: Nhỏ gọn và tối ưu cho bảng quảng cáo kỹ thuật số

(ĐTTD) Không chỉ nhỏ gọn, Giada VM23 còn được thiết kế tối ưu cho các bảng quảng cáo kỹ thuật số với hiệu năng mạnh mẽ và không hề tạo tiếng ồn khi hoạt động.

Giada VM23 là dòng PC siêu nhỏ gọn mới nhất vừa được hãng Giada giới thiệu ra thị trường và hướng tới đối tượng khách hàng là những công ty hoạt động tronh lĩnh vực bảng quảng cáo kỹ thuật số. Sản phẩm được xây dựng trên nền tảng Intel Apollo Lake với hai phiên bản, gồm phiên bản sử dụng CPU lõi kép Intel Celeron N3350 và phiên bản sử dụng CPU Intel Celeron N3450. Cả hai đều sử dụng bộ nhớ RAM DDR3 tiết kiệm điện năng, được tích hợp ổ cứng eMMC 32GB cũng như hỗ trợ giao tiếp mSATA cho phép người dùng dễ dàng mở rộng ổ cứng lưu trữ khi cần thiết. Dòng PC siêu nhỏ gọn Giada VM23 hỗ trợ Windows 10 (64-bit) và Linux.

Ngoài ra, Giada VM23 còn cung cấp khả năng hiển thị độ phân giải 4K/ UHD tối đa 4096 x 2160 với tần số 60Hz giúp hiển thị mượt mà. Với 1 cổng Display Port 1.2 (tối đa 4096 x 2304 @ 60Hz) và 1 cổng HDMI 1.4b (tối đa 3840 x 2160 @ 30Hz), cả hai cổng này đều hỗ trợ âm thanh kỹ thuật số, sản phẩm có thể hỗ trợ đồng thời hiện thị trên hai màn hình. Máy cũng được tích hợp công nghệ JAHC (JEHE Active Hardware Control) giúp hỗ trợ điều khiển từ xa và hoạt động không cần giám sát. Điều này cho phép cả việc lên lịch (RTC) và điều khiển từ xa chu trình bật / tắt nguồn có thể thông qua Wake on LAN (WOL) hoặc điều khiển từ xa bằng hồng ngoại (IR). Ngoài ra, chức năng “Auto power on” cho phép cài đặt dễ dàng bằng cách đảm bảo VM23 sẽ khởi động ngay khi nguồn được kết nối.

Giada VM23 có thể được sử dụng rộng rãi để hỗ trợ số hóa cửa hiệu hoặc hiện thị nội dung trong lĩnh vực bán lẻ. Nhờ vào hiệu suất năng lượng ấn tượng của kiến ​​trúc Intel Apollo Lake, VM23 có thể đảm nhiệm nhiều vai trò trong khi không cần sử dụng quạt làm mát . Thiết kế không quạt giúp cho thiết bị cực kì hữu dụng trong một số môi trường nhiều bụi hoặc những nơi đòi hỏi ít tiếng ồn nhất có thể, chẳng hạn như bệnh viện, ngân hàng và văn phòng chính phủ, đặc biệt là khi sử dụng tùy chọn giá gắn VESA để gắn VM23 phía sau màn hình một cách kín đáo. Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn của sản phẩm (116,6 x 107,4 x 30mm) và các đặc tính tiết kiệm năng lượng giúp cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng như một máy khách giao tiếp cho các hoạt động dựa trên điện toán đám mây và giao tiếp từ xa.

Bên cạnh VM23, người dùng nếu quan tâm đến các giải pháp hoàn chỉnh dựa trên nền tảng Intel Apollo Lake còn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm khác của Giada bao gồm AP23 và F105D. Với kích thước nhỏ gọn , chỉ 100 x 72mm, Giada AP23 là một bo mạch chủ kích thước pico dựa trên nền tảng Intel Apollo Lake. AP23 có hai cấu hình : AP23-E3930 và AP23-N3350, tương ứng hỗ trợ các ứng dụng ngoài trời và trong nhà phù hợp cho các giải pháp công nghiệp, bán lẻ và biển quảng cáo kỹ thuật số. F105D, được trang bị bộ vi xử lý Intel Apollo Lake Celeron N3350 / 3450, là một Mini PC không quạt siêu mỏng với ba đầu ra video. Các thông tin chi tiết và các tính năng đầy đủ của VM23 có thể được tham khảo tại trang web: Giadatech.com

Hà Nguyễn