Giaga PC68 mạnh hơn với Intel Coffee Lake

(ĐTTD) PC68 là dòng PC OPS cao cấp nhất của Giada được trang bị vi xử lý Intel Coffee Lake hỗ trợ chuẩn Open Pluggable Specification (OPS), đem lại khả năng nâng cấp, bảo trì và hỗ trợ đồ họa có độ phân giải cực cao.

Giaga PC68 thích hợp cho các ứng dụng như cộng tác, giáo dục và màn hiển thị tương tác thông minh. Máy sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ 8 (Coffee Lake), được sản xuất trên công nghệ 14 nm, cung cấp hiệu suất đồ họa và CPU mạnh mẽ hơn so với thế hệ trước. Bo mạc chủ với chipset Intel Q370 mang đến mức tiêu thụ điện năng thấp chỉ 35W, phù hợp với cấu hình thiết kế yêu cầu hiệu suất và công suất thấp. Chip mạng tích hợp Intel I219LM, hỗ trợ công nghệ Intel vPro, cho phép truy cập từ xa vào PC để quản lý và bảo mật, ngay cả khi hệ điều hành bị hỏng.

 

Đầu ra video với độ phân giải lên đến 4K được hỗ trợ thông qua một kết nối DP/ HDMI (ở định dạng 80 Pin JAE OPS mỏng và nhỏ gọn) cho độ phân giải màn hình lên đến 4.096 x 2.304 pixel ở 60 Hz và thêm một kết nối HDMI hỗ trợ hình ảnh 4k. Khe SSD M.2 trên bo mạch (định dạng 2242/2280) có thể cung cấp băng thông tốc độ cao để nâng cao trải nghiệm tương tác tại chỗ của khách hàng. Các khe cắm M.2 và các tùy chọn mở rộng khác trên bo mạch cho phép mở rộng lưu trữ dung lượng lớn với tốc độ cao cho các ứng dụng cần đến.

Trong một môi trường kinh doanh toàn cầu, sự cộng tác giữa các ranh giới địa lý và thời gian tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Mọi người trong một tổ chức phải làm việc cùng nhau để thực hiện các nhiệm vụ cơ bản, hợp tác với các đối tác kinh doanh và thúc đẩy sự đổi mới mà công ty cần. Các công nghệ kỹ thuật số như Trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và phần cứng hiển thị nâng cao cho phép các tổ chức thiết lập các bộ phận nhân sự vượt qua tất cả các loại ranh giới.

Không chỉ có thể sử dụng vào những hệ thống máy tính doanh nghiệp ứng dụng công nghệ Trí tuệ Nhận tạo và Điện toán đám mây, những máy tính OPS còn có thể sử dụng trong các hệ thống màn hình thông minh tương tác yêu cầu hệ thống hiệu suất cao đáp ứng đầu vào của người dùng và hiển thị với độ phân giải cao, video tốc độ cao và đồ họa., cũng như sử dụng trong những hệ thống máy tính hỗ trợ việc dạy học. Và máy tính OPS PC68 mới nhất của Giada với bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ 8 cùng nền tảng chipset Intel Q370 có thể đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu này.

Hà Nguyễn