Giải pháp công nghệ chuyển đổi số với máy scan Plustek

(ĐTTD) Đây là chương trình Hội thảo vừa được FSI tổ chức tại Cần Thơ với sự góp mặt của hơn 50 khách mời là các đại lý, SI và các cơ quan ban ngành các tỉnh khu vực miền Tây.

Ông Nguyễn Viết Bội, đại diện hãng Plustek, chia sẻ tại hội thảo.
 

Trước xu thế của kỷ nguyên công nghệ 4.0 và tác động đến mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội, đòi hỏi các doanh nghiệp, tổ chức cần có sự chuyển đổi mạnh mẽ để bắt kịp với xu hướng của thời đại. Đứng trước “làn sóng chuyển đổi mới”, nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã bắt đầu thay đổi và ứng dụng các công nghệ mới vào quá trình vận hành của doanh nghiệp. Việc chuyển đổi từ doanh nghiệp truyền thống sang doanh nghiệp số cũng là mục tiêu mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức hướng tới.

Trước tiên DN cần thực hiện việc đầu tư cơ sở hạ tầng CNTT nói chung, trong đó giá trị của máy quét đóng vai trò đáng kể, dù chi phí đầu tư ban đầu chỉ chiếm ít hơn 10% tổng đầu tư hạ tầng CNTT nói chung. Các máy scan sẽ giúp xử lý dữ liệu đầu vào để tạo ra thông tin số để thực thi các quy trình tác nghiệp.

Nắm bắt được xu thế đó, công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển Công nghệ FSI đã tổ chức buổi hội thảo “Giải pháp công nghệ chuyển đổi số với máy scan Plustek” với nhiều nội dung chi tiết như: Giới thiệu và trải nghiệm các dòng máy scan Plustek phục vụ chuyển đổi số, Giải pháp công nghệ hình ảnh phục vụ chuyển đổi số; Kinh nghiệm thực tiễn của FSI trong ứng dụng công nghệ số với máy Scan; Các phần mềm hỗ trợ, tự động hóa quy trình chuyển đổi số của cơ quan, tổ chức.

Hàng loạt các model máy scan đã được giới thiệu, trong đó đáng chú ý là các dòng máy scan Plustek – công cụ hỗ trợ doanh nghiệp giai đoạn chuyển đổi số.

Được biết, Plustek là thương hiệu máy scan hàng đầu Đài Loan, đây cũng là thương hiệu quen thuộc chuyên cung cấp giải pháp xử lý hình ảnh hàng đầu trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm. Với sự sáng tạo trong công nghệ và tính thẩm mỹ trong thiết kế, giúp các sản phẩm Plustek có độ tinh tế cao nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong sử dụng. Đến nay, các sản phẩm Plustek được phân phối đến hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới và nhận được nhiều giải thưởng uy tín cũn như sự đánh giá cao của khách hàng.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2012, Plustek đã đạt mức tăng trưởng đều 30 - 50% / năm và hiện đang nằm trong Top 3 thương hiệu máy scan chuyên dụng bán chạy nhất tại Việt Nam.

Loạt sản phẩm máy scan Plustek chuyên dụng được giới thiệu tại Hội thảo lần này có nhiều tính năng nổi bật như:

- Quét trực tiếp thành file PDF có thể tìm kiếm được,Word, Excel,…

- One Touch: Một nút nhấn để quét 9 chức năng khác nhau

- Quét đa dạng tài liệu: tài liệu giấy, chưng minh thư, thẻ nhựa, ATM, ảnh, sách, film, hộ chiếu, quét và đặt tên file  theo mã vạch.

- Xử lý hình ảnh thông minh: tự lọc trang trắng, xoay chiều ảnh, lấp lỗ bấm gáy, chỉnh thẳng, phát hiện giấy kép,..

- Có thể kết nối mạng, chia sẻ qua internet, quét tới USB, email,…lưu lên FTP

- Tích hợp sẵn các phần mềm xử lý ảnh chuyên dụng phục vụ công việc xử lý dữ liệu sau scan.

Những tính năng và ưu thế này không chỉ giúp cắt giảm tối đa các thao tác không cần thiết, tiết kiệm từ 30 - 40% thời gian scan tài liệu và chi phí cho người dùng mà còn đáp ứng được mọi nhu cầu số hóa.

Các dòng máy scan của Plustek đang được tin dùng tại nhiều DN như Sở quy hoạch kiến trúc, Hội quốc tế ngữ Việt Nam, công ty TNHH nước giải khát Pepsico…

Tại hội thảo, các dòng máy scan của Plustek đã được FSI mang đến giới thiệu đều được trang bị các tính năng kể trên, đó là các model PS3140U, PS186, PL3060, A300PLUS, A360PLUS, PN30U và máy scan hộ chiếu X-Mini + iknow...

Ngoài những giá trị cao về nội dung và tính ứng dụng thực tiễn, Hội thảo còn giúp doanh nghiệp có cái nhìn chuyên sâu nhất về tầm quan trọng của chuyển đổi số. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp có thể cầm được chiếc “chìa khoá vàng” mở cánh cửa thành công giúp các doanh nghiệp có định hướng đầu tư công nghệ, giải pháp phù hợp để hội nhập và phát triển trong thời đại chuyển đổi số.

ĐTTD