Giảm thiểu chi phí với máy in HP DeskJet GT

(ĐTTD) Tiếp tục hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, HP Inc. vừa chính thức công bố ra thị trường dòng máy in HP DeskJet GT mới.

HP Inc. cho biết, đây là dòng máy in sử dụng hệ thống mực in liên tục cùng các tính năng in không dây, có khả năng in hàng nghìn trang với mức chi phí tiết kiệm.

“Các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn tập trung vào sự tăng trưởng và không ngừng tìm kiếm những cải tiến mới để giảm thiểu chi phí, hạn chế sự cố làm gián đoạn công việc của họ. Dòng máy in HP DeskJet GT mới cho phép in ấn chất lượng cao, bản in chân thực với chi phí tiết kiệm hơn, đồng thời thao tác in ấn, nạp mực trở nên dễ dàng và đơn giản”. Đại diện HP Inc. nhận định.

Với khả năng in ấn đến 8.000 trang với bộ ba lọ mực in màu HP và lên đến 5.000 trang với lọ mực in màu đen pigment HP, chi phí của doanh nghiệp sẽ luôn được HP Inc. đồng hành nhờ giá cả hợp lý, chỉ 250.000đ/lọ.

Lọ mực chống tràn của HP

 

HP còn đặc biệt chú ý đến các vấn đề khác như dễ dàng tiếp mực một cách sạch sẽ với hệ thống nạp mực chống tràn cải tiến, dễ dàng theo dõi lượng mực in thông qua hộp mực trong suốt.

Một trong những đòi hỏi tất yếu của thiết bị số ngày nay là khả năng kết nối cũng được HP Inc. đáp ứng đầy đủ. Khả năng kết nối mạng và kết nối không dây được trang bị sẵn trên HP DeskJet GT 5820 All-in-One giúp người dùng dễ dàng kết nối thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng. Thậm chí ngay cả khi không có mạng thì tính năng Wi-Fi Direct của HP cũng cho phép người dùng kết nối trực tiếp máy in đến các thiết bị di động trong văn phòng.

Và cuối cùng là ứng dụng thông minh HP Smart App cho phép người dùng có thể gửi nhanh các bản scan đến email hoặc lưu trữ đám mây thông qua thiết bị di động của họ.

Sản phẩm chính thức được bán ra thị trường với giá:

Máy in HP Deskjet GT 5820 All-in-One có mức giá bán lẻ khuyến nghị là 4.500.000đ.

Máy in HP Deskjet GT 5810 All-in-One có mức giá bán lẻ khuyến nghị là 3.900.000đ.

Chi tiết về tính năng sản phẩm xem thêm tại www.hp.com/vn/deskjet-gt

Máy in HP DeskJet GT trong góc làm việc

Máy in HP DeskJet GT được sử dụng trong shop hoa 

ĐTTD