Giáng Sinh tưng bừng cùng Spotify

(ĐTTD) Một chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các tín đồ của âm nhạc vừa được Spotify nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới sắp đến.

Những giai điệu khác lạ đến từ những nghệ sĩ mới sẽ là thứ “gia vị” độc đáo mang đến hương vị riêng biệt cho những tháng cuối năm. Đặc biệt hơn là bạn có thể tự tạo danh sách phát yêu thích riêng của mình để nghe lại những ca khúc, bản nhạc quen thuộc phù hợp với không khí vui tươi đầu năm mới; hay ngồi lại với nhau bên chén trà thơm, cùng lắng đọng trong những nội dung podcast thú vị. Tất cả có thể được tìm thấy trên Spotify, mùa lễ hội này.

Spotify đã “dự trữ” sẵn sàng kho nhạc và podcast khổng lồ cho những cuộc vui bất tận và cả những giây phút an yên. Không chỉ thế, dịch vụ âm nhạc hàng đầu thế giới còn ưu đãi dành tặng những tín đồ âm nhạc tại Việt Nam món quà đặc biệt đón chào năm mới 2019. Cụ thể với những khách hàng lần đầu tiên đăng ký sử dụng gói Spotify Premium sẽ được hưởng mức phí đăng ký siêu ưu đãi chỉ còn 5.900 đồng cho 3 tháng tận hưởng kho nhạc lên tới hàng triệu ca khúc, hoàn toàn không-quảng-cáo, với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Ưu đãi đặc biệt này sẽ được kéo dài từ nay đến hết ngày 31/12/2018. Truy cập spotify.com/premium để tìm hiểu thêm và đăng ký gói Spotify Premium.

ĐTTD