Gigabtyte ra mắt dòng laptop gaming mới

(ĐTTD) Hãng Gigabyte với giới thiệu dòng laptop gaming mới Aorus X series không chỉ sở hữu bàn phím cơ sử dụng switch Brown, mà còn được trang bị CPU Intel Core i9 mạnh nhất hiện nay.

Theo đó, dòng laptop gaming Aorus X series có 3 phiên bản gồm Aorus X5, X7 và X9. Có thiết kế bên ngoài so với các dòng laptop gaming Aorus đã được Gigabyte ra mắt trước đây, cả ba phiên bản trong dòng laptop gaming mới này đều được trang bị hệ thống âm thanh vòm giả lập hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos và có chút cải tiến ở hệ thống tản nhiệt giúp máy hoạt động hiệu quả và mát hơn. Ngoài ra, dòng laptop gaming Aorus X còn được Gigabyte trang bị hai khe PCIe M.2 cho phép người dùng có thể trang bị cùng lúc đến hai ổ cứng SSD M.2 bên cạnh ổ cứng chuẩn 2.5inch thông thường.

Aorus X5 là phiên bản có cấu hình thấp nhất nhưng vẫn sở hữu một cấu hình đủ để chơi tốt các dòng game hiện nay. Máy không chỉ được trang bị màn hình IPS chống chói 15.6inch cho hình ảnh ở độ phân giải Full HD, hỗ trợ công nghệ G-Sync và có tần số làm tươi 144Hz, mà còn được trang bị CPU Intel Core i7-8850H hỗ trợ ép xung có tốc độ hoạt động 2.6GHz và có thể tăng tốc lên 4.3GHz. Đi kèm với đó là đồ họa NVIDIA Geforce GTX 1070, hai khe RAM DDR4 2.666MHz hỗ trợ tối đa 32GB. Phiên bản Aorus X7 không chỉ được trang bị màn hình 17.3inch, mà còn được tích hợp đến 4 khe RAM cùng card đồ họa NVIDIA Geforce GTX 1080.

Cao cấp nhất là phiên bản Aorus X9. Máy được Gigabte trang bị CPU Intel Core i9-8950HK hỗ trợ ép xung có tốc độ hoạt động 2.9GHz và tăng tốc tối đa 4.8GHz. Đi kèm với đó là 4 khe RAM hỗ trợ tối đa 64GB cùng đồ họa NVIDIA Geforce GTX 1080. Chẳng những thế, Aorus X9 còn được trang bị bàn phím cơ sử dụng switch chuẩn Brown, có đèn nền LED RGB và hỗ trợ tính năng N-KPO (N-Key Roll Over) cho phép người dùng có thể nhấn nhiều phím cùng lúc.

Hà Nguyễn