Gigabyte AORUS M5: Cảm biến quang học 16.000DPI, sử dụng switch Omron độ bền cao

(ĐTTD) AORUS M5 là chuột chơi game mới nhất của Gigabyte được trang bị các công nghệ mới nhất mang đến sự chính xác, tốc độ di chuyển nhanh cũng như có độ bền cao.

AORUS M5 là một trong những phụ kiện máy tính dành cho game thủ mới nhất được hãng Gigabyte giới thiệu tại kỳ triển lãm COMPUTEX 2018 và sản phẩm đã chính thức được bán ra thị trường.

Về mặt công nghệ, AORUS M5 được Gigabyte trang bị cảm biến quang học Pixart 3389 có độ phân giải lên đến 16.000DPI. Với cảm biến quang học này, chuột có tốc độ di chuyển cực nhanh đạt 400ips (inch/giây) cùng như có độ chính xác cao với gia tốc 50G. Những thông số rất được các game thủ quan tâm khi lựa chọn chuột chơi game để có thể sử dụng với những màn hình kích thước lớn và có độ phân giải hiện thị 4K. Không chỉ có thế, chuột game AORUS M5 còn được trang bị các switch Omron cho hai nút trái/ phải chuột. Những switch bấm này có độ bền cao với 5 triệu lần nhấn mới bị hỏng.

Bên cạnh thông số kỹ thuật ấn tượng, chuột game AORUS M5 còn sở hữu ngoại hình độc đáo với điểm nhấn kim loại vân xước ở nút cuộn giữa cũng như nhút chuyển đổi độ nhạy của chuột. Chuột còn được trang bị hệ thống đèn LEG RGB hỗ trợ công nghệ RGB Fusion của Gigabyte, không chỉ có thể đồng bộ với hệ thống LED RGB của hệ thống máy tính mà còn cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh màu sắc của đèn với hơn16 triệu màu. Ngoài ra, cũng như các phiên bản trước,chuột game AORUS M5 cũng được trang bị 5 quả tạ 2,5g để người dùng có thể tăng/ giảm trọng lượng tổng thể từ 118g đến 130,5g tùy vào gu sử dụng của mình.

Nhật My