Gigabyte chính thức ra mắt Aorus DDR4 RGB

(ĐTTD) Sau khi được giới thiệu tại triển lãm COMPUTEX 2018, dòng bộ nhớ AORUS DDR4 RGB sẽ chính thức được Gigabyte bán ra thị trường trong thời gian tới.

Như vậy, khi chính thức được bán ra thị trường, dòng bộ nhớ AORUS DDR4 RGB sẽ góp phần hoàn thiện dải sản phẩm chuyên game được trang bị hệ thống LED RGB, góp phần giúp cho các bộ PC gaming càng trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn với hệ thống LED RGB đồng bộ và xuất hiện ở tất cả các thành phần linh kiện máy tính.

Bên cạnh đèn LED RGB, bộ nhớ AORUS DDR4 RGB có sở hữu sở hữu vẻ ngoài ấn tượng và cứng cáp với ốp tản nhiệt nhôm có bề mặt được phủ oxit nhôm cũng như được tạo hình tinh tế với những đường cắt sắt gọn. Đặc biệt hơn, gói bộ nhớ AORUS DDR4 RGB còn được đóng gói kèm theo hai mô-đun RGB Infused Demo cũng được tích hợp đèn LED RGB, giúp cho người dùng có thể tận hưởng một cấu hình bộ nhớ đầy đủ trang bị RGB rực rỡ và tiết kiệm một khoản kinh phí nhất định. Và đương nhiên, dòng sản phẩm mới nhất trong "ngôi nhà" AORUS của Gigabyte cũng sẽ hỗ trợ ứng dụng RGB Fusion cho phép người dùng tùy chỉnh và đồng bộ hóa hiệu ứng ánh sáng, cũng như tính năng RGB Fusion Link cho phép người dùng sử dụng các bo mạch chủ bên thứ ba cũng làm được như vậy.

Về thông số kỹ thuật, bộ nhớ AORUS DDR4 RGB sẽ được đóng gói với hai thanh nhớ DDR4 có xung hoạt động 3.200MHz cùng dung lượng 8GB, cùng hai mô-đun RGB Infused Demo. Và các bộ nhớ AORUS DDR4 RGB đều được Gigabyte thử nghiệm đầy về độ bền cũng như tính ổn định tuân thủ theo các tiêu chí siêu bền của Gigabyte trước khi được bán ra thị trường. 

Nhật My