Gigabyte nhập cuộc 'sân chơi' màn hình cong chuyên game

(ĐTTD) Không chỉ hoàn thiện dải sản phẩm chuyên game mang thương hiệu AORUS, màn hình AORUS CV27F với thiết kế cong 1500R cùng những thông số kỹ thuật tối ưu cho trải nghiệm game còn đánh dấu việc nhập cuộc "sân chơi" màn hình cong chuyên game tại Việt Nam của Gigabyte.

Màn hình cong chuyên game đầu tiên của Gigabyte là AORUS CV27F được sản xuất với tấm nền VA 27 inch với đèn LED nền kỹ thuật số ELED. Màn hình có độ phân giải hiển thị 1.920 x 1.080 pixel, tỷ lệ 16: 9, thời gian hồi đáp nhanh 1 ms cùng tần số quét 165 Hz. Không chỉ có tốc độ hiển thị nhanh, màn hình này còn tái hiện màu sắc tốt khi có thể hiện thị 90% dải màu DCI-P3 với độ sâu màu 8-bit. Tấm nền màn hình còn được thiết kế với độ cong 1500R.

AORUS CV27F cũng hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync 2 HDR. Công nghệ này cung cấp các kỹ thuật LFC (tính năng bù trừ khung hình thấp) và đưa chất lượng HDR của bạn lên một tầm cao mới.

Ngoài ra, màn hình còn được thiết kế với chân đế kim loại có thể điều chỉnh màn hình theo 3 chiều, được tích hợp bảng điện giúp bạn tránh những rắc rối khi sử dụng bộ chuyển đổi chunky.

Màn hình AORUS CV27F còn được tích hợp chức năng khử tiếng ồn độc quyền ANC độc quyền, GameAssist, cùng với đó là bảng điều khiển với nhiều chức năng tùy chỉnh để mang đến cho bạn những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất. Như tính năng Black Equalizer làm àm sáng các phần tối trong ảnh để bạn nhìn rõ hơn ở các vùng tối. Tính Aim Stabilizer giúp giảm độ mờ của hiệu ứng giật khi đang “nã súng” trong game FPS. 

Bảng thông tin AORUS hiển thị các thông tin về phần cứng của hệ thống PC như thông số DPI của chuột, các thông số hoạt động của GPU/CPU. Và bạn còn có thể dễ dàng tùy chỉnh các thông số hiển thị của màn hình thông qua ứng dụng OSD Sidekick

Bạn đọc có thể truy cập vào trang thông tin sản phẩm AORUS CV27F, thông tin về AORUS và trang web GIGABYTE Việt Nam để cập nhật các thông tin mới.

Hà Nguyễn