Gigabyte ra mắt card đồ họa Aorus GeForce GTX 1070 Ti

(ĐTTD) Đây là phiên bản card đồ họa mới nhất sử dụng GPU GeForce GTX 1070 Ti và là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Aorus.

Cùng với hai phiên bản GTX 1070 Ti Gaming và GTX 1070 Ti WindForce 2X, Gigabyte mang đến cho người dùng thêm lựa chọn mới ở dòng card đồ họa GTX 1070 Ti khi chính thức ra mắt phiên bản thuộc dòng sản phẩm dành cho game thủ Aorus GeForce GTX 1070 Ti.

Theo đó, card đồ họa mới nhất này được trang bị hệ thống tản nhiệt gió với 3 quạt làm mát có đường kính 80mm, đèn nền LED RGB có thể tùy chỉnh màu sắc của đèn thông quan ứng dụng Gigabyte RGB Fusion bố trí ở các vị trí hợp lý trên bảng mạch PCB cũng như logo Aorus. Ẩn dưới hệ thống 3 quạt tản nhiệt là các lá nhôm, các ống dẫn nhiệt cùng miếng hấp thụ nhiệt dành cho GPU bằng đồng. Và đương nhiên, Aorus GeForce GTX 1070 Ti cũng được trang bị đầy đủ các cổng xuất hình ảnh phổ biến hiện nay, gồm DVI, HDMI và 3 cổng DisplayPort.

Card đồ họa Aorus GeForce GTX 1070 Ti được sản xuất với GPU GTX 1070 Ti có tốc độ hoạt động 1.607Mhz và có thể tăng tốc lên 1.683MHz thông qua ứng dụng ép xung. Cùng với đó là bộ nhớ đồ họa GDDR5 8GHz, đủ để mang đến hiệu năng xử lý đồ họa vượt trội cũng như giúp cho hệ thống máy tính của game thủ có thể chơi mượt mà những trò chơi 3D mới nhất ở thiết lập đồ họa cao.

Nhật My