GIGABYTE ra mắt card đồ họa AORUS Waterforce Geforce RTX 2080 SUPER

(ĐTTD) Nhà sản xuất card đồ họa GIGABYTE, vừa trình làng dòng card cao cấp AORUS WATERFORCE được cung cấp bởi kiến trúc GPU NVIDIA GeForce RTX 2080 SUPER.

Đó sẽ là dòng card với hai sản phẩm chính là AORUS GeForce RTX 2080 SUPER WATERFORCE 8G và AORUS GeForce RTX 2080 SUPER WATERFORCE WB 8G. Cả 2 đều sở hữu GPU ép xung được chứng nhận bởi công nghệ phân loại GPU GIGABYTE GPU Gauntlet. AORUS cung cấp giải pháp làm mát toàn diện cho tất cả các linh kiện then chốt trên card, giúp “bảo vệ” không chỉ GPU mà cả VRAM và MOSFET để đảm bảo hoạt động ép xung ổn định và độ bền lâu hơn.

Ngoài ra, với hiệu ứng ánh sáng RGB, 7 cổng xuất màn hình, tấm Backplate kim loại, lớp phủ PCB chuẩn hàng không chống bụi và chống ẩm, vật liệu cao cấp độ bền cao và chế độ bảo hành mở rộng dành cho thành viên AORUS,… AORUS WATERFORCE sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai cần 1 sản phẩm vừa hoạt động yên tĩnh vừa có hiệu suất ấn tượng.

AORUS Geforce RTX 2080 SUPER WATERFORCE 8G

Với card đồ họa AORUS Geforce RTX 2080 SUPER WATERFORCE 8G, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một thiết kế hoàn hảo với những chi tiết chính xác, hiệu năng tản nhiệt được nâng cấp từ sử dụng quạt 120 mm lên 240 mm, mang đến một hiệu suất hoạt động mạnh mẽ và ổn định.

Thông qua phần mềm AORUS, người dùng không chỉ theo dõi được tình trạng hoạt động của card đồ họa với các thông số chi tiết nhất, mà còn dễ dàng tùy chỉnh và đồng bộ đèn LED RGB trang bị trên card đồ họa với đèn LED RGB của toàn bộ hệ thống PC.

AORUS GeForce RTX 2080 SUPER WATERFORCE WB 8G

Trong khi đó, AORUS WATERFORCE Water Block là sự lựa chọn tốt nhất cho người chơi cá tính, sử dụng hệ thống làm mát chất lỏng thay cho hệ thống làm mát bằng quạt. AORUS cung cấp các GPU được ép xung hàng đầu, thiết kế vòng lặp nước được tối ưu hóa, được lắp ráp và tinh chỉnh một cách tối ưu nhất và tất nhiên không thể bỏ qua hiệu ứng LED RGB.

Với thiết kế vòng tản nhiệt tối ưu, có thể nhanh chóng loại bỏ nhiệt do GPU, VRAM và MOSFET tạo ra, giữ cho card đồ họa luôn mát và ổn định ngay cả khi ép xung “nặng”. Đi cùng với lớp phủ PCB chuẩn hàng không với kết cấu chống bụi và chống ẩm giúp card đồ họa ít bị hư tổn.

Bộ đôi 2 card đồ họa AORUS WATERFORCE có sẵn 7 đầu ra video so với 5 đầu ra video của card tham khảo, 2 cổng HDMI cho phép người dùng có thêm lựa chọn hơn khi kết nối với màn hình và chế độ bảo hành tiêu chuẩn 3 năm. Để hưởng thêm 1 năm bảo hành miễn phí bạn chỉ cần đăng ký trên trang web trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua sản phẩm tại đây.