Gigabyte ra mắt dòng nguồn máy tính AORUS

(ĐTTD) Gigabyte tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái AORUS của mình khi chính thức ra mắt dòng sản phẩm nguồn máy tính (PSU) với hai phiên bản AORUS P850W và P750W.

Theo đó, dòng sản phẩm nguồn máy tính (PSU) mang thương hiệu AORUS đều đạt chứng nhận 80 PLUS Gold, đồng nghĩa với PSU AORUS có điện năng hiệu dụng đạt 90% so với công suất tổng mà bộ nguồn cung cấp. Dòng PSU này còn được Gigabyte sản xuất với các thành phần linh kiện chất lượng cao, cũng như được trang bị hệ thống quạt làm mát thông minh vừa hoạt động rất yên tĩnh, vừa giúp tiết kiệm điện năng cũng như góp phần tăng tuổi thọ sử dụng của bộ nguồn. Chính vì thế, dòng nguồn máy tính đầu tiên của Gigabyte gồm hai phiên bản AORUS P850W và P750W đều được hưởng chính sách bảo hành lên đến 10 năm. Và sản phẩm sẽ sớm được Gigaybyte bán ra thị trường toàn cầu.

Ngoài thiết kế nhỏ gọn, dòng PSU AORUS còn được sản xuất với rail đơn +12V cung cấp điện năng ổng định, sử dụng 100% tụ điện do Nhật sản xuất và các thành phần linh kiện cao cấp có độ bền cao, thiết kế bảo vệ mạch OVP / OPP / SCP / UVP / OCP / OTP tích hợp cũng như trải qua các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt theo các quy định an toàn của nhiều quốc gia khác nhau.

Bộ nguồn AORUS còn được Gigabyte trang bị quạt tản nhiệt thông minh có đường kính cánh quạt 135mm hoạt động yên tĩnh và giúp tiết kiệm điện năng. Quạt sẽ tự động chuyển sang chế độ nghỉ khi bộ nguồn chỉ hoạt động ở mức 20% công suất. Ngoài ra,  quạt còn sử dụng hai ổ bị kép nên có thời gian sử dụng lâu lên đến 50.000 giờ.

 

Nhật My