Gigabyte trình làng loạt bo mạch chủ Intel Z370

(ĐTTD) Loạt bo mạch chủ Gigabyte Z370 Series hiện có các phiên bản AORUS Ultra Gaming, AORUS Gaming 3, AORUS Gaming 5, AORUS Gaming 7.

Những bo mạch chủ (bmc) Gigabyte Z370 này được trang bị khả năng cấp nguồn kỹ thuật số cho hệ thống theo tiêu chuẩn của các máy chủ cao cấp, hỗ trợ hoàn hảo cho vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8. Các bmc tương thích với hầu hết các bộ nhớ RAM có mặt trên thị trường, và đạt tốc độ lên đến 4133MHz. Với những tính năng độc quyền như ESS Sabre DAC, Smart Fan 5, và RGB Fusion trang bị trên bo mạch, có thể dễ dàng hiểu được lý do vì sao các game thủ hàng đầu lựa chọn bo mạch chủ AORUS làm nền tảng cho hệ thống PC của mình.

Trong đó, bo mạch chủ Z370 AORUS được Gigabyte tối ưu hóa thiết kế VRM và PWM với khả năng có thể cung cấp đến 60amps trên 1 phase cấp điện cũng như tăng cường tín hiệu giữa vi xử lý và bộ điều khiển điện áp. Qua việc sử dụng tụ điện 10K Ultra Durable Black siêu bền theo tiêu chuẩn máy chủ cao cấp, Gigabyte đã tăng cường độ bền và sử ổn định của hệ thống, đồng thời triệt tiêu những dòng tĩnh điện vượt ngưỡng cho phép, cải thiện thiện hoàn toàn hiệu năng của CPU cho các dòng bmc mới nhất của mình.

Kết hợp bộ giải mã âm thanh ESS Sabre và phầm mềm điều khiển Creative BlasterX 720, bo mạch chủ AORUS Gaming 7 cung cấp một trải nghiệm âm thanh thật sự tuyệt hảo. Kết hợp ứng dụng Scout Radar cùng việc phân tích âm thanh, game thủ có thể dự đoán trước được vị trí của đối thủ, mang lại lợi thế hoàn toàn lớn cho họ trong trận chiến một mất một còn. Đối với trải nghiệm audiophiles, bộ đôi ESS Sabre và Creative BlasterX là một công cụ toàn diện, được hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh và thuật toán giải mã hàng đầu, làm phong phú thêm trải nghiệm âm thanh cho dù người dùng sử dụng để nghe nhạc, xem phim hoặc streaming trực tuyến.

Bên cạnh đó, Gigabye còn trang bị giải pháp tản nhiệt Smart Fan 5 được phát minh dựa theo yêu cầu của game thủ và những người yêu thích PC cao cấp. Kế đến là giáp tản nhiệt cho khe M.2, kiểm soát nhiệt độ nhằm tối ưu hóa hoạt động của thiết bị lưu trữ chuẩn của thế hệ tương lai. Giáp tản nhiệt cho khe M.2 này, giúp cho người dùng cao cấp và game thủ nhận được những phản hồi nhanh nhất trong việc truyền tải dữ liệu giữa thiết bị lưu trữ và toàn hệ thống.

Hệ thống đèn LED đã được các nhà sản xuất bmc trang bị cho bmc như điểm nhấn giúp người dùng có thể tạo nên một hệ thống PC bắt mắt. Và đương nhiên, Gigabyte cũng đã trang bị cho dòng bmc Z370 mới nhất của mình hệ thống đèn nền LED RGB Fusion phiên bản mới có thể tùy biến toàn bộ hệ thống LEDs trên PC của bạn. Với sự hỗ trợ của các bóng LEDs kỹ thuật số 5V hoặc 12V, RGB Fusion có thể điều khiển từng dây LED riêng lẻ, từng khu vực, hoặc theo những ma trận đã được lập trình sẵn. 

Loạt bo mạch chủ GIGABYTE Z370 Series hiện có các phiên bản AORUS Ultra Gaming, AORUS Gaming 3, AORUS Gaming 5, AORUS Gaming 7 đã được Gigabye bán ra thị trường Việt Nam cùng với chương trình khuyến mãi “Z370 Early Bird Promotion” tặng kèm một chuột chơi game GIGABYTE AORUS M3 được diễn ra từ hôm nay cho đến hết ngày 31/10/2017.

Tùng Nguyễn

Nguồn: Techflow