Gigabyte Xtreme Gaming XK700: bàn phím cơ với 4 hiệu ứng đèn nền

(ĐTTD) Hãng Gigabyte vừa giới thiệu mẫu bàn phím cơ mới nhất thuộc dòng Xtreme Gaming của mình với tên mã XK700.

Gigabyte Xtreme Gaming XK700 là mẫu bàn phím chuyên dùng cho việc chơi game có phần vỏ bằng kim loại và thiết kế 104 phím truyền thống. Ngoài ra, tương tự như những mẫu bàn phím chơi game khác, XK700 được trang bị chân đế giúp tạo độ nghiêng mang lại cảm giác thoải mái hơn khi thao tác; để điều chỉnh độ nghiêng, người dùng chỉ cần xoay các bánh răng được đặt ở cạnh bên của bàn phím.

Điểm đặc biệt của thiết bị này nằm ở việc nó được trang bị hệ thống đèn nền (RGB backlight) có khả năng hiển thị đến 16,8 triệu màu, cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh tùy theo sở thích. Thêm nữa, bên trong bàn phím, nhà sản xuất Gigabyte còn trang bị bộ nhớ có dung lượng 512KB để người dùng lưu trữ các thiết lập hiệu ứng ánh sáng và phím tắt. Có tổng cộng 4 hiệu ứng hiển thị đèn nền cơ bản bao gồm: cố định, sóng cuộn, xoay vòng và hơi thở.

Hiện tại, giá bán và thời điểm lên kệ của bàn phím Gigabyte Xtreme Gaming XK700 vẫn chưa được công bố. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ tại ĐÂY.

Trúc Phong

Theo: Gibabyte