GO-FOOD chính thức có mặt tại Hà Nội

15:3210/04/2019

(ĐTTD) Tiếp nối thành công tại Tp.HCM với gần 6 triệu đơn hàng chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, ứng dụng đa dịch vụ theo yêu cầu dành cho người Việt GO-VIET đã chính thức triển khai dịch vụ GO-FOOD tại Hà Nội.

Dịch vụ GO-FOOD đã được thử nghiệm tại Hà Nội trong vòng 3 tháng qua, với mạng lưới đối tác nhà hàng rộng khắp, mang đến cho các tín đồ ẩm thực tại Thủ đô các món ăn phong phú cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khoảng thời gian thử nghiệm vừa qua cũng là cơ hội để GO-VIET nghiên cứu, thấu hiểu hơn thói quen và nhu cầu ăn uống của người Hà Nội, đồng thời cải tiến dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm ẩm thực tiện lợi hơn cho người dùng.

Cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ, GO-FOOD đã chính thức triển khai dịch vụ này tại Hà Nội với đa dạng lựa chọn ẩm thực phong phú, từ những quán ăn bình dân cho đến nhà hàng danh tiếng, sẵn sàng làm vừa lòng mọi khẩu vị của thực khách.

Chúng tôi vô cùng vinh hạnh vì sự đón nhận nồng nhiệt của người dân Thủ đô trong thời gian thử nghiệm dịch vụ GO-FOOD. Người dân Hà Nội vốn có niềm đam mê đa dạng với ẩm thực – từ những món ăn truyền thống đến cao cấp, và chúng tôi tin rằng người dùng tại đây cũng sẽ đón nhận dịch vụ GO-FOOD nồng nhiệt tương tự thị trường Tp.Hồ Chí Minh. Với sự góp mặt của GO-FOOD tại Hà Nội, người dùng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với giá cả cạnh tranh”, anh Phùng Tuấn Đức, Giám đốc Điều hành GO-VIET chia sẻ.

Và tất nhiên, đồng hành cùng GO-VIET sẽ vẫn là Sơn Tùng M-TP. Với sự mở rộng của GO-FOOD tại thị trường Hà Nội, Sơn Tùng M-TP sẽ nối dài hành trình hợp tác cùng GO-VIET với vai trò Đại sứ Thương hiệu, giúp mang ứng dụng đa dịch vụ này đến gần hơn với người dân Thủ đô.

Là một người trẻ đam mê hương sắc của ẩm thực truyền thống Hà Nội, Sơn Tùng M-TP vô cùng hào hứng khi góp phần giúp trải nghiệm ẩm thực của người Hà Nội trở nên trọn vẹn hơn, thông qua sự hợp tác với dịch vụ giao đồ ăn GO-FOOD.

Chia sẻ thêm về việc hợp tác này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng GO-VIET để giới thiệu dịch vụ giao đồ ăn GO-FOOD tại Tp. HCM trước đây, và bây giờ là tại Thủ đô Hà Nội. Với tôi, văn hóa ẩm thực với vô vàn món ăn phong phú và hương vị độc đáo riêng chính là linh hồn của Hà Nội. Mỗi bữa ăn là dịp để tôi có thể "thưởng" cho bản thân một cơ hội khám phá món ngon mới. Với sự có mặt của GO-FOOD tại Hà Nội, giờ đây những tín đồ ẩm thực có thể thỏa sức tận hưởng những món ngon nhanh chóng và tiện lợi với dịch vụ giao thức ăn đến từ GO-VIET”.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD