Go Viet chào người dùng Việt

(ĐTTD) Sau 6 tuần triển khai thí điểm tại Tp. Hồ Chí Minh, ứng dụng gọi xe Go Viet đã chính thức gia nhập thị trường đặt xe công nghệ Việt thông qua lễ ra mắt Go Viet - Hello Vietnam diễn ra tại Hà Nội vào hôm qua 12/9/2018.

Chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng công nghệ Go Viet trên thiết bị di động, người dân thủ đô sẽ được sử dụng dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu di chuyển thông qua dịch vụ gọi xe công nghệ hai bánh GO-BIKE và dịch vụ chuyển phát nhanh GO-SEND, hiện đang là 2 sản phẩm tiên phong của công ty này tại Việt Nam.

Ứng dụng Go Viet là một hệ sinh thái công nghệ, sàn giao dịch điện tử kết nối giữa bên cung cấp và bên sử dụng dịch vụ. Theo đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để đặt các dịch vụ đa dạng phục vụ cho mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày như: vận chuyển hành khách bằng xe máy và xe ô tô, giao nhận đồ ăn, ví điện tử, giao hàng, đi chợ hộ, các dịch vụ làm đẹp tại nhà, dọn dẹp nhà cửa v. v.... Go Viet không phải chỉ là đơn thuần một ứng dụng kết nối vận tải, mà là một hệ sinh thái nhằm mang đến đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho các nhu cầu hàng ngày của người dùng với các lựa chọn đa dạng. Kết nối vận tải chỉ là một trong những tiện ích của ứng dụng đa năng này.

Dự kiến đến năm 2019, Go Viet sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ với các sản phẩm mục tiêu là GO-FOOD (Đặt và giao đồ ăn tại nhà), GO-PAY (Thanh toán tiện lợi và dễ dàng),  GO-CAR (Dịch vụ Gọi xe công nghệ bốn bánh), để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước.

Go Viet là doanh nghiệp Việt Nam hoạt động dựa trên sự thừa hưởng sản phẩm của đối tác chiến lược Go Jek - một trong những công ty kỳ lân công nghệ hàng đầu khu vực đến từ Indonesia đã rất thành công khi triển khai tại Indonesia từ năm 2015. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi hoạt động, Go Viet đang dần chứng tỏ là một mô hình kinh doanh địa phương thành công được hỗ trợ về mặt kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp triển khai, vận hành, tài chính của tập đoàn nước ngoài. Được điều hành bởi người Việt, ba yếu tố để Go Viet phát triển và tạo giá trị chính là công nghệ tiên tiến,con người  năng lực và am hiểu thị trưởng nội địa và nguồn lực tài chính.

Ông Nadiem Makarim - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc của GO-JEK
 

"Nền tảng của Go Jek chính là khát vọng luôn cải tiến, tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội. Đó là lý do tập đoàn công nghệ đa nền tảng lớn nhất Indonesia liên tục phát triển để trở thành nhà cung cấp 17 loại hình dịch vụ khác nhau, giúp cuộc sống người dân trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn”, theo ông Nadiem Makarim - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc của GO-JEK.

Ông Nguyễn Vũ Đức, Đồng sáng lập kiêm Tổng Giám đốc của Go Viet
 

Ông Nguyễn Vũ Đức, Đồng sáng lập kiêm Tổng Giám đốc của Go Viet cho biết sẽ cùng “những người trẻ Việt với khát khao được phát triển, được học hỏi và tiếp nhận những tinh hoa của thế giới để tiếp tục góp phần vào công cuộc chung của sự phát triển đất nước về lâu dài

 

ĐTTD