GO-VIET ra mắt Đại tiệc Mùa hè với sự đồng hành của Sơn Tùng M-TP

12:3312/07/2019

(ĐTTD) Đại tiệc Mùa hè với sự đồng hành của Đại sứ Thương hiệu Sơn Tùng M-TP vừa được GO-VIET ra mắt sẽ mang đến nhiều ưu đãi và trải nghiệm tiện ích cho người dùng.

Sơn Tùng M-TP và GO-VIET sẽ trao cho người dùng “ưu đãi ngập tràn”.
 

Chương trình quảng bá mang tên “GO-VIET: Trao Tất Cả Những Gì Bạn Cần" sẽ giúp bạn thỏa sức tận hưởng một mùa hè sôi động với tất cả các tiện ích chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng GO-VIET.

Noài ra, dự án này còn mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho người dùng, áp dụng với tất cả các dịch vụ hiện có của GO-VIET, như dịch vụ GO-BIKE và GO-SEND sẽ tung ra hàng loạt ưu đãi lên đến 50% mỗi ngày, trong khi dịch vụ GO-FOOD hứa hẹn gây bất ngờ với sự xuất hiện của "Sơn Tùng M-TP Party".

Với 10 triệu lượt tải tính từ thời điểm ra mắt vào tháng 9 năm 2018, GO-VIET hiện là một trong những lựa chọn được yêu thích hàng đầu của người Việt. Hệ sinh thái đa dịch vụ này hiện đang sở hữu GO-BIKE, GO-SEND và GO-FOOD, GO-VIET.

GO-VIET luôn không ngừng nỗ lực mang lại thật nhiều tiện ích cho người dùng Việt.
 

Sau gần 1 năm gia nhập thị trường Việt Nam, GO-VIET đã đạt được một số thành tựu nhất định. Trong đó, dịch vụ GO-BIKE vươn lên thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt, và dịch vụ GO-FOOD hiện đang dẫn đầu về danh mục sản phẩm với hơn 1 triệu món ăn và hơn 50,000 đối tác ăn uống, mang lại lựa chọn thuận tiện cho người dùng và tăng trưởng doanh thu cho các đối tác. Mục tiêu hàng đầu của GO-VIET luôn là ‘Trao tất cả những gì bạn cần’ nhằm mang đến nhiều trải nghiệm tiện ích, thiết thực cho khách hàng và các đối tác tài xế. Trong những dự án sắp tới, đội ngũ GO-VIET sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến nhiều dịch vụ, góp phần tạo ra một hệ sinh thái phong phú hơn cho người dùng”, ông Phùng Tuấn Đức – Giám đốc Vận hành của GO-VIET chia sẻ.

Đại tiệc Mùa hè sẽ kéo dài đến hết ngày 31/ 7/ 2019 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết xem thêm trên ứng dụng GO-VIET hoặc tại https://g-v.vn/GiveItToMe.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD