Google Maps cập nhật giao diện và icon mới

(ĐTTD) Google Maps sẽ có giao diện mới trực quan hơn với những thay đổi về màu sắc cũng như icon tương trưng cho từng loại hình dịch vụ được hiển thị trực quan và gần gũi hơn.

Theo đó, Google Maps có đợt cập nhất mới với giao diện người dùng trực quan quan hơn. Những thay đổi chủ yếu tập trung vào các tính năng Lái xe (driving), Chỉ đường (navigation),... hay tìm kiếm điểm địa dịch vụ cụ thể nào đó. Cụ thể, bản nâng cấp mới sẽ cho phép Google Maps chỉ hiển thị những vị trí của các trạm bơm xăng, các khu vực dừng đỗ xe khi người dùng đang lái xe. Nhờ đó, người dùng sẽ không bị rối bởi quá nhiều thông tin không cần thiết mà tập trung vào việc lái xe hơn.

Ngoài ra, bản cập nhật mới cũng sẽ thay đổi màu sắc hiển thị của các icon biểu trưng cho từng loại hình dịch vụ, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm những địa điểm mà mình mong muốn. Bản cập nhật Google Maps mới sẽ được tung ra trong vài tuần tới cùng với những nâng cấp cho các dịch vụ khác của Google như Google Assistant, Earth, Search và Android Auto.

Các thay đổi của Google Maps với bản nâng cấp mới sẽ được tung ra trong vài tuần tới.


Nhật My

Nguồn: Phonearena