Google ra mắt một lúc 3 ứng dụng chụp ảnh

(ĐTTD) Trong đó, ứng dụng Storyboard chỉ dành riêng cho Android, Scrubbies chỉ dành cho iOS và ứng dụng Selfissimo dành cho cả hai nền tảng Android và iOS.AC

Google vừa chính thức ra mắt một lúc 3 ứng dụng chụp ảnh dành cho cả hai nền tảng Android iOS. Ứng dụng đầu tiên là Storyboard chỉ dành riêng cho những dòng smartphone và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng biến những đoạn video ngắn thành bức ảnh với thiết kế như truyện tranh sống động thông qua kho dữ liệu các khung hình khổng lồ đủ để bạn thoải mái sáng tạo ra những câu truyện của riêng mình.

Trong khi đó, ứng dụng Scrubbies dành riêng cho hệ điều hành iOS. Với ứng dụng này, người dùng dễ dàng biên tập video chỉ với thao tác kéo qua/ lại đơn giản theo phong cách DJ. Ứng dụng cuối cùng là Selfissimo phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Ứng dụng này sẽ tự động chuyển sang chế độ chụp ảnh đen trắng và sẽ tự động chụp ảnh mỗi khi bạn thay đổi vị trí của máy. Qua đó sẽ tạo ra những bức ảnh selfie với nhiều góc độ độc đáo.

Ứng dụng Storyboard
Ứng dụng Scrubbies
Ứng dụng Selfissimo

Nhật My