Gree số hóa dịch vụ sau bán hàng

18:2230/05/2019

(ĐTTD) Nhằm tối ưu hoá chất lượng dịch vụ, đảm bảo quyền lợi và nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Gree chính thức triển khai ứng dụng “Gree Services” đến các Đại Lý và Kỹ Thuật Viên.

Sự chuyển đổi này sẽ góp phần mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và nâng tầm trải nghiệm của người dùng. Với thế mạnh dẫn đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ cao, Gree Việt Nam chính thức giới thiệu ứng dụng Gree Services.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hành điện tử, Gree Services tích hợp loạt tính năng tiện ích khác như bản tin khuyến mãi, sổ tay kỹ thuật, hệ thống tích luỹ điểm thưởng, tra cứu thông tin bảo hành…

Ngoài ra, để quá trình thích nghi và chuyển đổi được diễn ra hiệu quả và nhanh chóng, đội ngũ Gree đã xây dựng và hoàn thiện tài liệu, tờ rơi, video clip hướng dẫn chi tiết về cách thức kích hoạt bảo hành điện tử. Theo đó, Đại Lý và Kỹ Thuật Viên sẽ tiến hành tải ứng dụng Gree Services (hỗ trợ trên hệ điều hành Android và iOS), đăng ký tài khoản, sử dụng mã kích hoạt và số serial được in trên sản phẩm để đăng ký thông tin.

Để tăng tính chính xác của dữ liệu đầu vào, mã số serial trên dàn nóng và dàn lạnh đã được Gree thống nhất dưới dạng 13 ký tự bắt đầu bằng 1 số và 1 chữ in hoa, trong khi mã kích hoạt được thể hiện dưới dạng QR Code hiện đại. Mã kích hoạt này được in ngay trên thẻ “Kích Hoạt Bảo Hành Điện Tử” hoặc in trực tiếp trên dàn lạnh.

Và hơn cả “Gree Services” sẽ góp phần tạo động lực và mang đến những lợi ích thiết thực cho Đại Lý và Kỹ Thuật Viên thông qua hệ thống tích điểm và trao thưởng những phần quà hấp dẫn mỗi tháng. 

Được biết, hiện nay Gree đang sở hữu hơn 10 nhà máy trên khắp thế giới, mỗi năm Gree cung cấp ra thị trường 60 triệu bộ điều hòa dân dụng và 5,5 triệu bộ điều hòa thương mại, chiếm 1/3 sản lượng điều hòa trên toàn cầu. Bên cạnh đó, đội ngũ 10,000 kỹ sư với 35,000 bằng phát minh, 727 phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, 12 viện nghiên cứu điều hoà không khí quốc tế không ngừng nghiên cứu, phát triển và tích hợp những công nghệ tiên phong độc quyền vào sản phẩm điều hoà của mình.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD