Hộp GPU rời ASUS XG Station Pro sẽ ra mắt trong Quý I/ 2018

(ĐTTD) Hộp GPU rời tương thích với cả hai dòng card đồ họa NVIDIA lẫn AMD, tích hợp kết nối Thunderbolt 3 tiện lợi, có giá bán 329USD và sẽ ra mắt trong Quý I/2018.

XG Station Pro là hộp GPU rời mới nhất của ASUS, kết quả hợp tác giữa ASUS và nhà sản xuất case máy tính nổi tiếng thế giới InWin. Sản phẩm được sản xuất với khung nhôm xám có độ thẩm mỹ cao, là phụ kiện hoàn hảo để nâng cấp hiệu năng xử lý đồ họa cho laptop.

Sở thữu thiết kế nhỏ gọn, cho phép bạn trang bị 1 card độ họa kích thước 2.5 slot, hộp GPU XG Station Pro có thể đặt gọn gàng trên bàn làm việc của bạn mà không chiếm dụng nhiều không gian. Hộp GPU rời này cũng được trang bị đầy đủ hệ thống tản nhiệt giúp card đồ họa hoạt động hiệu quả nhất, sử dụng nguồn điện 330W để hoạt động.

Ngoài cổng 2 cổng HDMI và DVI, XG Station Pro còn được trang bị cổng Thunderbolt 3 cho băng thông lớn hơn 40Gb/s, nhanh hơn gấp 8 lần so với tốc độ trao đổi dữ liệu của giao tiếp USB 3.0, qua đó đảm bảo hoạt động trơn tru và kết nối dễ dàng với máy tính xách tay PC và Mac hiện tại. Đi kèm với sản phẩm là dây Thunderbolt 3 1.5m để người dùng có thể kết nối và sử dụng XG Station Pro ngay.

XG Station Pro tương thích với các card đồ họa mới nhất, bao gồm NVIDIA GeForce GTX 10 Series và AMD Radeon RX Vega, cho phép người dùng tận hưởng hiệu năng đồ hoạ máy tính tiên tiến. Sản phẩm có giá bán dự kiến 329USD và sẽ được bán ra thị trường vào Quí I/2018.

Nhật My