HP A3: Bảo mật tối ưu

(ĐTTD) Hơn 90% các tổ chức trong khối ASEAN chưa áp dụng các quy trình bảo mật CNTT tối ưu, trong đó con số máy in được bảo mật đúng cách chiếm chưa đầy 2%. Lỗ hổng này đang ngày càng bị các tổ chức tội phạm “nhòm ngó”.

Và thế hệ máy in HP A3 ra mắt người dùng ngày hôm nay sẽ cung cấp khả năng bảo mật tối ưu.

Với 54mã sản phẩm mới thuộc dòng máy in A3 đa chức năng dành cho doanh nghiệp, HP Inc sẽ mang đến cho các khách hàng của mình, từ doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến khối chính phủ và các tập đoàn lớn cũng như người dùng cá nhân có thể tự bảo vệ trong bối cảnh các vụ tấn công an ninh mạng nhằm vào doanh nghiệp ngày càng tăng cao.

 “Chúng ta đang sống trong một trật tự thế giới mới nơi tất cả các thiết bị đều được kết nối và các vụ tấn công an ninh mạng ngày càng tinh vi có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi chúng ta không ngờ tới. Bằng việc tích hợp chức năng bảo mật trong mọi giai đoạn phát triển sản phẩm, chúng tôi đang đổi mới bảo mật từ khả năng phòng vệ sang khả năng phục hồi, cung cấp cho thị trường các máy A3 đa chức năng có độ bảo mật cao và giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, an toàn hơn cho khách hàng tại khu vực Đông Nam Á.” ông Koh Kong Meng, Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á của HP Inc. chia sẻ tại sự kiện.

Không chỉ mang đến dòng máy in có tính năng quản lý thông minh, an ninh tối cao trong một mức giá hợp lý, thế hệ máy in màu đa năng A3 thế hệ mới sẽ mang đến trải nghiệm photocopy hiện đại, in ấn tiện nghi và an toàn từ các công nghệ ưu việt của hãng như in màu với chi phí hợp lý nhờ công nghệ HP PageWide cùng khả năng in tối đa đến 80 trang màu/ 1 phút, và tối ưu hóa thời gian hoạt động của thiết bị với công nghệ dịch vụ thiết bị Thông minh HP (HP Smart Device Services), giúp giảm thiểu thời gian gián đoạn của doanh nghiệp từ sự cố hết mức cũng như các sự cố không mong muốn khác. Tính năng bảo mật xâm nhập tức thì cũng giúp cho quá trình in ấn từ máy tính đến máy in được bảo mật tối ưu nhờ mã hóa dữ liệu hoàn hảo.

Hệ thống máy in A series mới nhất từ HP Inc cũng đồng thời được áp dụng các giải phái IOT và giải pháp đám mây Cloud, để mang đến sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng như in ấn từ xa, in ấn không dây, chỉ in ấn khi được mở đúng mật mã của người dùng, cài đặt các chế độ in ấn phân quyền cho từng người trong doanh nghiệp…

 “HP vượt trội trong việc đổi mới trải nghiệm in ấn bằng cách tích hợp những sáng tạo CNTT vào các sản phẩm A3 đa chức năng thế hệ mới. Với các Dịch vụ Thiết bị Thông minh, chúng tôi giảm thiểu chi phí dịch vụ cho đối tác và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.” Ông Koh Kong Meng chia sẻ thêm.

Nhằm phổ biến rộng rãi hơn tính năng bảo mật trong in ấn doanh nghiệp trên toàn thế giới, HP cũng đã ký kết với hơn 500 nhà phân phối trên toàn cầu để cung cấp các công cụ, cơ sở hạ tầng… của HP nhằm cung cấp trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Có thể bạn chưa biết?

Tính năng bảo mật là hết sức cần thiết để đối phó với các vụ tấn công an ninh mạng ngày càng gia tăng nhằm vào máy in đa chức năng doanh nghiệp. Ngày nay, máy in đa chức năng hoạt động giống như máy tính riêng biệt,vì vậy cần phải được bảo vệ đúng cách.

Với HP Sure Start, danh sách trắng và tính năng phát hiện xâm nhập trong thời gian máy hoạt động, máy in A3 thế hệ mới sẽ tự động kích hoạt khởi động lại máy trong trường hợp xảy ra tấn công. Khi có tấn công nhằm vào BIOS, firmware hoặc bộ nhớ trong thời gian máy hoạt động, máy in A3 có thể tạo ra cảnh báo theo định dạng syslog và thông báo cho các nhà quản lý CNTT thông qua các công cụ Hệ thống giám sát an toàn mạng (SIEM).

HP cũng đưa ra loạt sáng kiến toàn cầu nhằmnâng cao nhận thức về những rủi ro bảo mật mà doanh nghiệp và người tiêu dùng phải đối mặt. Cụ thể là trong tháng 2, HP đã giới thiệu loạt phim ngắn dưới dạng web series mang tên The Wolf nhằm nhấn mạnh thực tế hệ thống mạng của công ty có thể bị xâm nhập thông qua các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trong các máy in, máy tính kém bảo mật dễ dàng đến như thế nào.

Ngoài ra, dòng máy HP A3 đa chức năng bao gồm 3 dòng máy PageWide và 13 dòng máy LaserJet tận dụng nền tảng tối ưu hóa dịch vụ độc quyền dựa trên điện toán đám mây mới có tên HP Smart Device Services (SDS). Dịch vụ này giúp tối ưu hóa thời gian hoạt động của thiết bị bằng cách tích hợp tính năng chẩn đoán nâng cao, xử lý sự cố thiết bị và khả năng khắc phục từ xa vào bộ công cụ MPS (dịch vụ quản lý in ấn) hàng đầu trong ngành mà các nhà phân phối HP hiện đang sử dụng. Máy có tốc độ in từ 35 trang/phút đến 60 trang/phút (lên đến 80 trang/phút ở chế độ Văn phòng thông thường). Công nghệ PageWide cũng giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.

ĐTTD