HP giới thiệu 3 dòng máy in bảo mật cao tại Việt Nam

3 dòng máy in mới của HP sẽ được nhà phân phối FPT tung ra thị trường trong thời gian tới không chỉ mang đến chất lượng bản in đẹp, tốc độ in nhanh mà còn có khả năng bảo mật cao với tính năng bảo mật tường lửa cùng tính năng tự phục hồi BIOS.

 

3 dòng máy in mới của HP gồm LaserJet Enterprise M506 series, LaserJet Enterprise MFP M527series và Color LaserJet Enterprise MFP M577series đều được trang bị các tính năng bảo mật hàng đầu.

Nếu như tính năng HP SureStart cho phép phát hiện và tự phục hồi các tấn công độc hại vào BIOS giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng. Thì thiết lập danh sách “trắng” HP Secure Whitetisting chỉ cho phép các firmware tốt được biết đến hoạt động trên máy in. Còn tính năng phát hiện xâm nhập thời gian thực Run-time Intrusion Detection phát triển bởi Red Ballon, một công ty bảo mật cho các thiết bị nhúng, cho phép theo dõi các tấn công độc hại. 

Ngoài ra, HP còn mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp bảo mật bằng ứng dụng giúp cho việc in ấn qua mạng được an toàn hơn như HP JetAdvantage Security Manager là giải pháp bảo mật trên máy in duy nhất hiện nay tuân thủ theo chính sách cho trước, cho phép nhà quản trị IT thiết lập và duy trì các cài đặt bảo mật bao gồm khóa các cổng, vô hiệu hóa giao thức truy cập, tự động xóa các tập tin và một số tính năng khác. 

Khi xảy ra việc khởi động lại, tính năng HP Instant-On Security của giải pháp sẽ kiểm tra và thiết lập lại mọi cài đặt bị tác động một cách tự động nhằm giúp thiết bị tuân thủ theo chính sách của doanh nghiệp. HP JetAdvantage Security Manager đã được nâng cấp với khả năng tự động cao hơn, bao gồm tự động phục hồi thiết bị giúp dễ dàng tìm thấy, kết nối và quản lý máy in.

Chống lại các vi phạm an ninh là một trong những thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. HP đang giúp đỡ doanh nghiệp bảo vệ an toàn các thiết bị, tài liệu và dữ liệu của mình bằng việc cung cấp những dòng máy in doanh nghiệp với khả năng bảo mật mạnh nhất trong ngành công nghiệp công nghệ in ấn hiện nay”. Ông Leong Han Kong, Phó Chủ tịch Hệ thống In ấn, HP Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết. 

Ngoài khả năng bảo mật cao, ba dòng máy in mới của HP còn được trang bị hệ thống mực in được sản xuất trên công nghệ hoàn toàn mới không chỉ mang đến tốc độ in nhanh mà còn có số lượng trang in nhiều hơn lên đến 7.500 trang in/tháng. Và đó chính là hộp mực HP Original Toner với công nghệ JetIntelligence mới.

Hộp mực in với công nghệ mới này, dòng HP LaserJet Enterprise M506 series cho khả năng in đen trắng với kích thước nhỏ hơn 25% và tốc độ in hai mặt nhanh hơn tới 71% so với các thiết bị đời trước. Trong khi đó, HP LaserJet Enterprise MFP M527series với bị công nghệ single pass, scan hai mặt, một bảng điều khiển cảm ứng màu 20,3 cm cũng sẽ có được tốc độ in trang đầu tiên cao hơn 33% so với các thiết bị đời trước. Hay như dòng máy in màu đa năng HP Color LaserJet Enterprise MFP M577series cũng với công nghệ single pass, scan hai mặt, một bảng điều kiển cảm ứng màu 20,3 cm và một bàn phím tùy chọn, có khả năng in hai mặt với tốc độ cao hơn 43% so với các thiết bị đời trước.

Cả ba dòng máy in có tốc độ in ấn nhanh, bản in đẹp cùng khả năng bảo mật cao này đều đã được nhà phân phối FPT tung ra thị trường. Người dùng có thể tìm hiểu kỹ hơn về ba dòng máy in mới nhất này tại hp.com/go/PrintersThatProtect

 

Nhật My