HP LaserJet Pro hoàn toàn mới

(ĐTTD) HP LaserJet Pro hoàn toàn mới là dòng máy in chuyên dụng dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ, với nhu cầu in ấn đa dạng, có thiết kế nhỏ gọn cùng giá cả hợp lý.

Và dòng máy in HP LaserJet Pro hoàn toàn mới có hai mẫu máy in gồm HP LaserJet Pro M12 và HP LaserJet Pro MFP M26. “Với chất lượng in ấn chuyên nghiệp sẽ giúp các chủ doanh nghiệp không còn phải đối mặt với áp lực lớn từ công việc cũng như sự hạn chế về nguồn nhân lực và thời gian.” Ông Lim Choon Tech – Tổng Giám đốc HP Inc Việt Nam chia sẻ thêm về lý do ra mắt 2 mẫu máy in này tại thị trường Việt Nam: “Thị trường Việt Nam hiện nay đang chứng kiến sự gia tăng về số lượng các hộ kinh doanh gia đìnhcùng doanh nghiệp quy mô nhỏ, với 95% các công ty đăng kí kinh doanh đều thuộc nhóm đối tượng này.

Được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm in ấn và hạn chế sự gián đoạn trong công việc, HP LaserJet Pro M12 và HP LaserJet Pro MFP M26 là bước cải tiến mới của HP trong phân khúc máy in đơn sắc, với thiết kế nhỏ gọn và hữu dụng cho nhu cầu người tiêu dùng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Với các đặc tính như: thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, cả HP LaserJet Pro M12 và HP LaserJet Pro MFP M26 đều được thiết kế đểphù hợp với không gian doanh nghiệp tại gia cũng như các nhóm làm việc nhỏ. Đặc biệt, với tốc độ in lên đến 18 trang/phút (ppm), cho người dùng trải nghiệm bản in đều màu và sắc nét.

Khả năng kết nối cũng hết sức linh hoạt khi cảHP LaserJet Pro M12 và MFP M26 đều được trang bị tính năngkết nối không dây, cho phép người dùng dễ dàng in ấn từ nhiều thiết bị di động như smartphone, tablet sử dụng HĐHAndroid phiên bản 4.4 trở lên hoặc hệ điều hành Google Chrome. Thậm chí ngay cả khi không có mạng, người dùng vẫn có thể in ấn một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó,ứng dụng HP Smart cũng cho phép in, scan, chia sẻ tài liệu qua email hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây từ thiết bị di động, rất  tiện lợi và thiết thực cho các công việc hàng ngày tại văn phòng. Với các tiện ích kể trên nhưng các sản phẩm LaserJet còn giúp doanh nghiệp giải tỏa nỗi lo về chi phí với giá thành phảichăng và mức tiêu hao điện năng cũng được giảm thiểu tối ưu.

Chi tiết về dòng sản phẩm xem tại www.hp.com/vn/laserjetpro2

- Máy in đơn chức năng HP LaserJet Pro M12a có giá dự kiến là 2.200.000 đồng.

- Máy in đơn chức năng HP LaserJet Pro M12w* có giá dự kiến là 2.600.000 đồng.

- Máy in đa chức năng HP LaserJet Pro MFP M26a có giá dự kiến là 3.300.000 đồng.

- Máy in đa chức năng HP LaserJet Pro MFP M26nw* có giá dự kiến là 4.000.000 đồng.

*Dòng máy in HP LaserJet Pro M12w và MFP M26nw được tích hợp tính năng in trực tiếp không dây, với sự hỗ trợ của ứng dụng HP Smart.

ĐTTD