HP LaserJet Pro MFP M15w: Máy in đơn năng nhỏ - tài - xinh

(ĐTTD) Chất lượng bản in tốt, tốc độ in nhanh, kết nối Wi-Fi dễ dàng cùng cơ chế tự động tắt/mở, máy in đơn năng HP LaserJet Pro MFP M15w với thiết kế gọn gàng và tinh tế là lựa chọn thích hợp nhất cho người dùng gia đình.

Thiết kế tinh tế, dễ dùng

Là một trong hai máy in cỡ nhỏ thuộc dòng máy in LaserJet Pro được HP sản xuất hướng đến người dùng cá nhân, máy in đơn năng LaserJet Pro MFP M15w không chỉ sở hữu nhiều công nghệ in ấn để mang đến chất lượng bản in tốt nhất, mà còn có thân hình nhỏ gọn cùng thiết kế ấn tượng, góp phần mang đến một góc bàn làm việc gọn gàng và không kém phần hiện đại.

Máy có kích thước các chiều 345 x 190 x 160 mm, nặng 3,8 kg với khay đựng giấy ở mặt trước có sức chứa 150 trang A4 có thể xếp gọn khi không dùng đến. Khay đỡ giấy ra có sức chứa 100 trang được bố trí ở mặt trên và được sơn đen, nổi bật trên tông màu trắng chủ đạo.

Không chỉ có thế, HP còn sử dụng thiết kế tối giản trong thiết kế các nút điều khiển cũng như cổng kết nối. Ngay cạnh khay giấy ra là nút Power, nút kết nối mạng không dây Wireless và nút Resume/Cancel để hoàn tác hoặc hủy lệnh in cùng với 3 đèn tín hiệu tương ứng.

Trong khi đó, cổng nguồn và cổng USB truyền thống được bố trí gọn gang ở mặt sau, giúp bạn dễ dàng bố trí máy trên bàn làm việc với phần dây kết nối được che giấu gọn gàng.

LaserJet Pro MFP M15w còn được HP tích hợp chip Wi-Fi hai băng tần 2.4 GHz và 5 GHz, không chỉ hạn chế tối đa việc sử dụng dây kết nối mà còn cho phép máy có thể hoạt động độc lập. Nhờ đó, bạn không chỉ có thể sử dụng in ấn với PC, mà còn có thể sử dụng để in ấn các tài liệu lưu trữ trong điện thoại một cách nhanh chóng.

Tối ưu cho nhu cầu in ấn cơ bản

LaserJet Pro MFP M15w đã được HP trang bị các công nghệ in ấn tốt nhất để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu in văn bản đen trắng. Máy cho bản in có độ phân giải 600 x 600 dpi. Trình điều khiển đơn giản với chỉ một thiết lập chất lượng bản in đã được HP tinh chỉnh sẵn vừa cho ra bản in chất lượng cao, vừa giúp bạn tiết kiệm mực trong việc in ấn.

Đi kèm với đó là bộ nhớ trong 16 MP, giúp máy có thể lưu trữ vài tập tin văn bản và có được tốc độ in nhanh. Theo công bố từ HP, máy cho tốc độ in 18 trang/phút với số lượng trang in vào khoảng 8.000 trang trong một tháng.

Thử nghiệm thực tế, tốc độ in của máy vào khoảng 16 trang/phút với thời gian hoàn tất trang in đầu tiên là 11 giây. Chất lượng bản in khá tốt, nội dung văn bản rõ ràng và sắt nét. Việc kết nối máy vào hệ thống Wi-Fi ở nhà hay văn phòng cũng rất đơn giản. Với những moderm có hỗ trợ tính năng WPS, bạn chỉ cần nhấn vào nút kết nối Wi-Fi trên máy là đã có thể sử dụng LaserJet Pro MFP M15w để in ấn. Nếu moderm không hỗ trợ WPS, bạn có thể thực hiện cài đặt thủ công thông qua đĩa driver kèm theo máy.

Không chỉ hỗ trợ in ấn không dây Wi-Fi Direct, LaserJet Pro MFP M15w còn hỗ trợ hai công nghệ in ấn đám máy Google Cloud Print và Apple AirPrint, cho phép bạn có thể kết nối máy và thực hiện in ấn ở bất cứ đầu. Đặc biệt, với ứng dụng HP Smart được phát hành trên cả hai nền tảng iOS lẫn Android, bạn có thể thực hiện in ấn các tập tin được lưu trữ trên điện thoại di động, lẫn các dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive, Dropbox lẫn Google Drive.

Và cũng như tất cả các máy in đơn năng thuộc dòng sản phẩm HP LaserJet Pro, máy in LaserJet Pro MFP M15w sử dụng khay mực HP 48A rất dễ thay thế và nạp mực. Máy cũng được trang bị tính năng Auto-On/Auto-Off tự động mở khi bạn cần in và tắt sau một khoảng thời gian bạn không thực hiện thêm lệnh in ấn nào. Điều này không chỉ tạo sự tiện dụng mà còn giúp bạn tiết kiệm được điện năng trong quá trình sử dụng máy.

Nhìn chung, với giá bán 2,3 triệu đồng, HP LaserJet Pro MFP M15w là một lựa chọn tối ưu cho nhu cầu in ấn cơ bản. Thiết kế tinh tế cùng thân hình nhỏ gọn của máy giúp người dùng dễ dàng bố trí máy ở bất cứ đâu trên bàn làm việc và không chiếm dụng quá nhiều diện tích mặt bàn.

Tùng Nguyễn