HP ra mắt dòng máy in gia đình siêu nhỏ gọn, giá chỉ 2,9 triệu đồng

(ĐTTD) HP Việt Nam giới thiệu đến người dùng gia đình mẫu máy in đa chức năng DeskJet Ink Advantage thế hệ mới (AiO) mang tên HP DeskJet Ink Advantage 3775.

Đây là mẫu máy in gia đình thế hệ mới nhất của dòng AiO series với kích thước chỉ bằng một nửa so với những máy in phun đa chức năng cùng dòng, nhưng vẫn bảo đảm khả năng in, scan hoặc sao chép hoàn hảo, với giá chỉ 2.900.000 đồng.

Được đánh giá là một trong 50 thiết bị có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại theo tạp chí TIME, máy in đời mới DeskJet khôg chỉ tiện lợi khi cho phép in ấn qua điện thoại thông minh hay máy tính bảng mà còn giúp tối ưu hóa diện tích với thiết kế nhỏ gọn cùng màu sắc tươi mới.

“Các bậc phụ huynh luôn muốn có những thiết bị không dây phù hợp với phong cách và cho phép họ kết nối với mạng xã hội đồng thời đảm bảo tính hiệu quả dù ở bất cứ nơi đâu", Ông Kyler Tan, Tổng Giám đốc HP Việt Nam cho biết. "DeskJet mới của HP đã cải tiến trải nghiệm in ấn truyền thống với thiết kế thú vị cũng như giải pháp in ấn tại gia vô cùng thuận tiện, có thể giúp các em nhỏ tỏa sáng ở trường với chất lượng bản in chuẩn A+."”

Điểm thú vị là việc thiết lập và in trực tiếp từ một thiết bị di động với HP DeskJet Ink Advantage 3775  vô cùng đơn giản, bằng cách tải ứng dụng in trên điện thoại di động với tất cả các tính năng từ in ấn, sao chép và scan không dây cho tất cả các thiết bị sử dụng HĐH Apple ™, Android ™ và Windows. Với Wi-Fi Direct, người tiêu dùng ngay lập tức có thể in từ các thiết bị di động của họ và truy cập vào máy in của họ mà không cần kết nối mạng.

Thậm chí, việc in ấn, chia sẻ và tùy chỉnh thiết kế hình ảnh từ Facebook, Instagram và Flickr hoặc trực tiếp từ thư viện ảnh của điện thoại cũng dễ dàng được thực hiện thông qua ứng dụng HP Social Media Snapshots miễn phí.

Sản phẩm được bán ra qua hệ thống đối tác bán lẻ của HP trên toàn quốc.

ĐTTD