HP ra mắt loạt máy tính cao cấp mới cho doanh nghiệp

(ĐTTD) Xu hướng đô thị hóa đã khiến diện tích làm việc của mỗi cá nhân bị giảm đi đáng kể, bên cạnh đó là làm việc di động, an toàn dữ liệu,… Tất cả đều được đáp ứng dễ dàng từ dòng máy tính EliteBook thế hệ mới của HP.

Theo đại diện HP, việc trao đổi dữ liệu liên tục, kết hợp tính năng thực tại ảo với các thiết bị cũng như việc bán và mua hàng online… tất cả đều không ngoài mục tiêu mang đến cho người dùng một thiết bị di động, tiện nghi, tối ưu và an toàn hơn. Và loạt máy tính cá nhân dòng doanh nghiệp cao cấp mới tại thị trường Việt Nam, bao gồm máy tính xách tay và máy tính để bàn tất-cả-trong-một (all-in-one hay AiO) với nhiều tùy chọn kích thước màn hình và cấu hình khác nhau sẽ đáp ứng được mọi phong cách và môi trường làm việc hiện đại.

Đây là dòng sản phẩm được thiết kế để làm việc và giải trí với hiệu năng mạnh mẽ vượt trội và vượt qua thử nghiệm độ bền tiêu chuẩn của quân đội Mỹ MIL-STD. Đây cũng là dòng sản phẩm được phát triển riêng cho các hoạt động hội thoại và kết nối với tổ hợp các phím hội nghị tích hợp cho phép dễ dàng quản lý các cuộc gọi với chỉ một nút nhấn, đạt chứng nhận Skype for Business và hệ thống âm thanh tinh chỉnh bởi Bang & Olufsen. Công nghệ khuếch âm HP Audio Boost và phần mềm triệt nhiễu HP Noise Cancellation cũng đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu cho các cuộc gọi video. HP Elite 1000 series còn được trang bị HP Phone Wise – tính năng giúp người dùng dễ dàng nhận/ thực hiện cuộc gọi từ máy tính thông qua các thiết bị iOS và Android. Máy còn được tích hợp công nghệ chống nhìn trộm HP Sure Start giúp bảo vệ và tự phục hồi BIOS hệ thống, cũng như tính năng HP Sure Click để bảo mật trình duyệt web, hay Windows Hello và xác thực đa nhân tố HP Multi-Factor Authenticate… Tất cả đều có trên dòng HP Elite 1000 series thế hệ mới.

Nếu như HP EliteOne 1000 AiO là máy tính để bàn all in one đầu tiên trên thế giới được tích hợp màn hình tách rời khỏi bệ máy tính, cho phép người dùng linh hoạt hơn trong việc chuyển đổi bổ sung nâng cấp màn hình cũng như cấu hình máy dễ dàng mà không ảnh hưởng tới các bộ phận còn lại. Thiết bị này cũng được phát triển riêng cho các hoạt động hội thoại, với webcam pop-up hai mặt có độ phân giải 2 MP để đáp ứng nhu cầu hội họp video. Máy có sẵn bộ xử lý 65W Intel Core i7 thế hệ 7 và bộ nhớ đệm tùy chọn Intel Optane cùng 3 tùy chọn màn hình cảm ứng FHD 23.8 inch, màn hình 4K 27 inch và màn hình cong 34 inch để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Dòng laptop HP EliteBook x360 1020 G2 là dòng máy tính xách tay đa chế độ mỏng nhẹ nhất thế giới được trang bị 5 chế độ sử dụng, cũng như tính năng Windows Ink giúp khai thác tối đa hiệu suất làm việc.

HP EliteBook 1040 G4 là dòng chiếc máy tính xách tay 14inch dành cho doanh nghiệp siêu mỏng nhẹ nhưng đầy mạnh mẽ. Thiết bị này có thể tự tin giải quyết tất cả mọi tác vụ khó khăn nhất nhờ bộ xử lý Intel Core i7 lõi tứ với công nghệ vPro, tùy chọn WWAN cùng thời lượng pin lên đến 18 giờ. Hệ thống âm thanh mạnh mẽ, chức năng quản lý cuộc gọi trực quan, bản lề 180 độ… chính là những ưu thế mà không phải mẫu laptop cao cấp nào đang có trên thị trường cũng được trang bị.

 “Khi ranh giới giữa công việc và cuộc sống dần được xóa bỏ, HP đã và đang tập trung nâng cao trải nghiệm và cho phép người dùng dễ dàng chuyển tiếp giữa hai chế độ Công việc và Cuộc sống. Những sản phẩm Elite 1000 series mới nhất gây ấn tượng với thiết kế mỏng nhẹ, hiệu năng hàng đầu, cùng độ bảo mật và khả năng quản lý đẳng cấp thế giới. Bên cạnh đó, trải nghiệm kết nối trao đổi thông tin được cải tiến vượt trội, thích ứng cao với phong cách làm việc và lối sống riêng của mỗi người dùng”. Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Nhóm Sản phẩm, HP Inc. Việt Nam chia sẻ.

Có thể bạn chưa biết?

Môi trường làm việc đang chuyển dịch theo hướng di động hóa với 54% khối lượng công việc được thực hiện bên ngoài văn phòng. Thời gian làm việc tại nhà cũng được dự đoán sẽ tăng lên 150% trong vòng hai năm tới. Sự gia tăng nhanh chóng của lao động trẻ cũng như 88% lao động mong muốn kết hợp công việc và cuộc sống thông qua công nghệ.

HP Elite 1000 series hiện đã có bán trên thị trường qua hệ thống kênh phân phối chính thức của HP với giá bán lần lượt cho HP EliteBook x360 1020 G2, HP EliteBook 1040 G4 và HP EliteOne 1000 G1 AiO là 40,99 triệu đồng, 28,99 triệu đồng và 30,99 triệu đồng.

Chi tiết xem tại đường dẫn s: www.hp.com.vn/elite.

ĐTTD