HP thêm 3 thành viên mới cho dòng laptop EliteBook 705

(ĐTTD) 3 thành viên mới của dòng laptop EliteBook 705 được HP sản xuất hướng đến người dùng doanh nghiệp với nhiều tính năng bảo mật cao cấp, có hiệu năng mạnh mẽ nhờ vào APU AMD Ryzen PRO cùng tính năng sạc nhanh HP Fast Charge.

Hãng HP vừa chính thức cập nhật thêm những lựa chọn mới cho người dùng doanh nghiệp khi cập nhật 3 thành viên mới cho dòng laptop EliteBook 705. Cả ba đều được sản xuất với 'trái tim' là bộ xử lý AMD Ryzen PRO, cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10 Pro cũng như được trang bị đầy đủ các tính năng quản lý lẫn bảo mật cao cấp.

Dòng laptop EliteBook 705 sẽ có 3 phiên bản EliteBook 735 G5, EliteBook 745 G5 và EliteBook 755 G5 đều có ngoại hình trông rất gọn nhẹ với thân hình siêu mỏng kết hợp cùng màn hình có thiết kế viền mỏng (benzel). Trên màn hình, HP còn trang bị một cảm biến ánh sáng giúp dòng laptop này tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình tùy theo môi trường sử dụng, mang đến cho người dùng sự thoải mái nhất khi sử dụng máy ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, cả 3 thành viên mới trong dòng laptop EliteBook 705 còn được HP trang bị đầy đủ các tính năng bảo mật từ phần cứng đến phần mềm. Tiêu biểu là tính năng bảo mật ngay từ màn hình hiển thị HP Sure View. Cả 3 cũng đều được tích hợp micro cao cấp giúp người dùng dễ dàng thực hiện các cuộc họp hội thoại với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Hà Nguyễn