HP Việt Nam cùng Chính Nhân giới thiệu dòng sản phẩm bảo mật cao cho doanh nghiệp

(ĐTTD) Các dòng sản phẩm mới với khả năng bảo mật cao đã được HP Việt Nam phối hợp cùng công ty công nghệ Chính Nhân giới thiệu tại buổi hội thảo dành cho các khách hàng doanh nghiệp phía nam.

Với chủ đề "Đừng mạo hiểm tài sản Doanh nghiệp bằng công nghệ lỗi thời", buổi hội thảo đã giới thiệu đến các khách hàng doanh nghiệp phía nam các dòng máy trạm HP Workstation Z Series và laptop doanh nhân HP EliteBook series. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm Windows 10 Pro và Office 365 Businium với những tính năng mới, cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp kiểm soát những mối lo ngại trong vấn đề bảo mật thông tin cũng được đại diện Microsoft giới thiệu tại buổi hội thảo này.

Theo đó, dòng sản phẩm HP Workstation Z Series đáp ứng nhu cầu về năng lực tính toán cho các chuyên gia yêu cầu. Các máy trạm mới HP Z8, Z6 và Z4 được trang bị cấu hình cao mang đến hiệu suất hoạt động mạnh, tích hợp các cơ chế lẫn tính năng bảo mật tối ưu. Điển hình như tính năng bảo mật HP SureStart giúp bảo vệ BIOS trước các cuộc tấn công an ninh mạng ngày càng tinh vi hiện nay. Hay như bộ ứng dụng bảo mật HP Client Security Suite góp phần nâng cao khả năng bảo mật thông tin cũng như tài liệu cá nhân một cách tối ưu.

Ngoài ra, dòng máy trạm HP Workstation Z Series còn được xây dựng để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe dành cho các nhà sáng tạo nội dung, thiết kế đồ họa cũng như sản xuất video. Cấu tạo từ các linh kiện phần cứng và phần mềm cấu hình cao, sản phẩm này vô cùng bền bỉ và mạnh mẽ trong các tác vụ đặc thù.

Với các dòng laptop HP EliteBook cao cấp dành cho doanh nghiệp,HP đã được tích hợp các giải pháp bảo mật đồng bộ, đặc biệt là mẫu laptop cao cấp EliteBook x360 series và EliteBook 800 Series, vốn được xem là bất khả xâm phạm với các ý đồ xâm nhập từ bên ngoài. Điểm nhấn quan trọng nhất của các dòng sản phẩm này chính là độ tin cậy, với rất nhiều tính năng bảo mật để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cũng như duy trì hoạt động và tự phục hồi trong trường hợp bị malware/virus tấn công. Chỉ với vài bước đơn giản với ứng dụng HP Client Security là bạn có thể kích hoạt nhiều lớp bảo vệ mà HP tích hợp sẵn trong chiếc laptop doanh nhân của mình. Tính năng HP Sure Run bảo vệ các tác vụ đang chạy của hệ điều hành, phần mềm bảo mật và ứng dụng của hãng thứ 3 ngay cả khi máy bị malware tấn công. Thậm chí trong trường hợp malware ảnh hưởng đến file hệ thống, tính năng HP Sure Recovery cho phép HP EliteBook Series kết nối với sever HP để phục hồi về trạng thái ban đầu.

Bên cạnh đó so với thế hệ trước, các dòng laptop HP EliteBook series giới thiệu lần này đã được cải thiện đáng kể hiệu năng nhờ sử dụng bộ xử lý Core i thế hệ thứ 8 của Intel cùng tuỳ chọn card màn hình rời AMD.

ông Võ Việt Triều, Trưởng phòng Kinh doanh của công ty công nghệ Chính Nhân.
 

Chia sẻ tại buổi hội thảo giới thiệu các sản phẩm HP dành cho doanh nghiệp, ông Võ Việt Triều, Trưởng phòng Kinh doanh của công ty công nghệ Chính Nhân cho biết: “Chính Nhân là đơn vị cung cấp các sản phẩm và giải pháp CNTT chính hãng chất lượng hàng đầu dành cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam. Hiện tại, Chính Nhân đang tập trung tiềm lực để đầu tư và triển khai những sản phẩm hướng đến tính bảo mật cao cho doanh nghiệp. Luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong chặng đường nâng cấp và hoàn thiện hế thống tối đa về mặt an ninh, bảo mật thông tin. Trong tương lai, Chính Nhân sẽ đem đến những sản phẩm mang tầm giải pháp chuyên nghiệp hơn nữa cho doanh nghiệp”.

 

Đại diện HP Việt Nam giới thiệu các dòng máy trạm và laptop dành cho doanh nghiệp với khả năng bảo mật tối ưu từ phần cứng cho đến phần mềm.
Đại diện Microsoft Việt Nam chia sẻ về các tính năng của Windows 10 Pro và Office 365 phiên bản dành cho doanh nghiệp.
 

Hà Tùng