HP Vietnam Day 2019 - Cùng thúc đẩy tương lai

10:0423/05/2019

(ĐTTD) Trong khuôn khổ sự kiện “HP Vietnam Day 2019 - Cùng thúc đẩy tương lai”, HP chia sẻ về các chiến lược giúp Việt Nam nắm bắt làn sóng công nghiệp 4.0 và công bố những hợp tác mới, cải tiến mới, chất lượng dịch vụ mới nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Việt Nam.

Ông Ng Tian-Chong, Chủ tịch Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản.
 

Cách mạng 4.0 hứa hẹn mang đến cơ hội mới cho nền kinh tế Việt Nam và HP mong muốn được đóng góp cho tiến trình phát triển chung của một trong những nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới”, ông Ng Tian-Chong, Chủ tịch Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản khẳng định tại sự kiện. Người dẫn dắt thành công HP tại khu vực gần 30 năm qua cho biết thêm, Việt Nam sẽ thắng lợi khi có lợi thế là cường quốc internet, tỷ lệ người sử dụng smartphone cao, các doanh nghiệp Việt Nam lại được Chính phủ rất quan tâm và tích cực hỗ trợ.

Chiến lược tăng tốc trong tương lai của HP bao gồm tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp và đối tác nhằm mang đến những giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số, đáp ứng kỳ vọng của một quốc gia tích cực tham gia và không ngừng cải tiến về công nghệ. Sự kiện cũng đánh dấu những phát kiến và giải pháp của HP thông qua ba khu vực trải nghiệm: Không gian Sống Tương lai, Không gian Văn phòng Tương lai và Không gian Sản xuất Tương lai.

Ông Lim Choon Teck, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ HP Việt Nam.
 

Ông Lim Choon Teck, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ HP Việt Nam cho biết: “Việt Nam đang ở trên đỉnh cao của giai đoạn phát triển mới trong tiến trình hướng đến tương lai. Để theo kịp làn sóng công nghiệp đổi mới 4.0, doanh nghiệp Việt cần tiếp cận với những giải pháp công nghệ bảo mật và đáng tin cậy. Những thiết bị này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp họ trang bị đầy đủ kỹ năng để sẵn sàng làm chủ môi trường làm việc hiện đại. HP liên tục cải tiến những giải pháp, dịch vụ và khai thác tiềm lực nội tại của nền kinh tế, giúp Việt Nam đến gần hơn với cách mạng công nghiệp 4.0”.

Là tập đoàn toàn cầu am hiểu Việt Nam, HP đã, đang và sẽ tiếp tục hỗ trợ nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ vốn đang đóng góp hơn 30% GDP, hơn 50% lực lượng lao động, giúp họ vận dụng kiến thức chuyên môn và kỹ năng một cách toàn diện thông qua sự cải tiến về công nghệ cho không gian làm việc tương lai; mang đến khả năng tiếp cận hệ thống kiến thức, kỹ năng và tiêu chuẩn quốc tế; phát triển mô hình kinh doanh hiệu quả và vững chắc. Điều này được thể hiện qua các sáng kiến giúp doanh nghiệp tiếp cận bối cảnh kinh tế toàn cầu, những chương trình đào tạo và giáo dục về tác động của làn sóng công nghiệp 4.0 cũng như các giải pháp cá nhân hóa hình ảnh thương hiệu độc đáo. “Mục tiêu của HP là tăng cường năng lực phát triển cho kinh tế Việt Nam, thúc đẩy khu vực doanh nghiệp vừa và nhỏ, nắm bắt cơ hội tăng trưởng và chuẩn bị cho Việt Nam sẵn sàng số hóa ở trình độ cao” ông Lim Choon Teck cho biết thêm.

Hiện HP đã có hệ thống cửa hàng trực tuyến thông qua hợp tác chiến lược với FPT Shop, Lazada và Phong Vũ. Ở trong thị trường mà thương mại điện tử tăng trưởng 30% năm 2018 và sức mua trực tuyến ngày càng cao, các gian hàng trực tuyến của HP tiến tới phục vụ người tiêu dùng tiếp cận công nghệ dễ dàng và tận hưởng dịch vụ khách hàng toàn diện.

Tại Việt Nam, HP nổi trội với dịch vụ sau bán hàng cực tốt, như  chính sách Bảo hành 1-đổi-1 cho máy in gia đình. Từ ngày 1/6/2019, HP còn tiếp tục cải thiện thời gian bảo hành và sửa chữa sản phẩm với dịch vụ “NEXT BUSINESS DAY Resolutions” (Trong ngày làm việc tiếp theo) đối với các sản phẩm máy tính xách tay gửi đến trung tâm chăm sóc khách hàng tại Cần Thơ, Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Những cải tiến này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất công việc. Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng với chính sách hậu mãi toàn diện cho các sản phẩm máy in và máy tính xách tay, HP cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại chỗ, trung tâm tư vấn trực tiếp, hệ thống chăm sóc của đối tác bán lẻ và dịch vụ giao và nhận tại nhà miễn phí.

Thương hiệu toàn cầu này mang đến sự trải nghiệm công nghệ đẳng cấp và trang bị không gian hoàn hảo cho gia đình và văn phòng nhờ “bao trọn” các sản phẩm cần phải có. Mới đây, hãng này đã “xuất xưởng” nhiều dòng sản phẩm đỉnh như máy tính xách tay HP ENVY x360, HP Spectre x360, máy in HP Ink Tank, HP DeskJet, HP LaserJet cùng mực in HP chính hãng. Dành riêng cho đối tượng doanh nghiệp, HP cũng mang đến đa dạng các giải pháp, bao gồm dải sản phẩm máy tính xách tay HP EliteBook, máy trạm HP Z series, máy in laser HP OfficeJet, máy in đa chức năng A3, máy in HP Latex và hệ thống mực in chính hãng. Được cài đặt sẵn hệ điều hành Window 10, các giải pháp của HP giúp bảo mật từ khi khởi động đến khi tắt máy để tăng cường khả năng kết nối, tính di động và bảo mật cho không gian văn phòng.

Thông tin thêm về dịch bảo hành bảo hành tại http://www8.hp.comvà hotline 1800588868. Cùng thỏa sức mua sắm với gian hàng trực tuyến của HP tại Lazada (https://www.lazada.vn/shop/hp-flagship-store/), Phong Vũ (https://phongvu.vn/pvmall/hp), FPT Shop (https://fptshop.com.vn/hp) và các đối tác của HP trên toàn quốc.

Các lãnh đạo cấp cao của HP tại sự kiện HP Vietnam Day 2019.
Không gian trải nghiệm các sản phẩm mới của HP được phân phối tại Việt Nam.
 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD