HUAWEI bổ sung loạt sản phẩm mới

(ĐTTD) Huawei Consumer BG đã tổ chức sự kiện ra mắt toàn cầu Huawei Seamless AI Life để trình làng sáu sản phẩm mới, bổ sung vào hệ sinh thái đa dạng 1+8+N của mình.

Sáu sản phẩm mới được giới thiệu theo cặp bao gồm 2 mẫu laptop Matebook, 3 mẫu tai nghe và 2 mẫu đồng hồ thông minh thế hệ mới.

Tai nghe HUAWEI FreeBuds Pro và HUAWEI FreeLace Pro

HUAWEI FreeBuds Pro là tai nghe âm thanh nổi không dây thực (TWS) đầu tiên trên thế giới hỗ trợ công nghệ loại bỏ tiếng ồnchủ động thông minh với cấp độ loại bỏ tiếng ồn hàng đầu trong ngành, lên tới 40 dB.

HUAWEI FreeLace Pro mang lại âm thanh tuyệt vời, thiết kế thời trang và hỗ trợ cấp độ loại bỏ tiếng ồn lên đến 40 dB. Sản phẩm này cũng sở hữu một cặp driver màng loa tịnh tiến 14 mm, mang lại âm thanh vô cùng chân thực và trải nghiệm nghe lý tưởng.

Đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH GT 2 Pro và HUAWEI WATCH FIT

HUAWEI WATCH GT 2 Pro mới sở hữu thời lượng pin lên đến hai tuần, được cài đặt hơn 100 chế độ tập luyện (bao gồm cả trượt tuyết và lái xe trong sân gôn), cùng với các tính năng theo dõi dữ liệu tập luyện chuyên nghiệp.

Với trọng lượng 34 g, HUAWEI WATCH FIT chỉ nhẹ như một thiết bị đeo tay thể thao. Chiếc đồng hồ này còn được trang bị HUAWEI TruSeen™ 4.0 để cung cấp tính năng theo dõi sức khỏe tim mạch 24/7 chính xác hơn, nhằm giám sát những thay đổi liên quan đến lượng ôxy trong máu, tình trạng giấc ngủ và mức độ căng thẳng.

Máy tính HUAWEI MateBook X và HUAWEI MateBook 14

HUAWEI MateBook X kết hợp thiết kế mang tính biểu tượng của dòng sản phẩm hàng đầu và công nghệ đổi mới với thiết kế gọn nhẹ, cải tiến và các tính năng thông minh, bao gồm khả năng cộng tác đa màn hình. Với trọng lượng chỉ 1 kg1, chiếc máy tính xách tay mỏng nhẹ này còn nhỏ hơn một tờ giấy A4, với phần dày nhất chỉ có kích thước 13,6 mm2.

HUAWEI MateBook 14 có thiết kế mang tính di động cao và hiệu suất mạnh mẽ, HUAWEI MateBook 14 tích hợp bộ xử lý AMD Ryzen 4000 H Series, với màn hình 2K HUAWEI FullView Display3 và hỗ trợ các tính năng thông minh bao gồm cộng tác đa màn hình để giúp người tiêu dùng làm việc hiệu quả hơn khi đang di chuyển.

PV.