Huntkey SZN607: Ổ cắm điện tích hợp cổng USB và an toàn cho trẻ em

12:3829/02/2016

Không chỉ tích hợp hai cổng USB cho phép sạc trực tiếp cho các thiết bị điện tử, ổ cắm SZN607 thuộc dòng sản phẩm SZN còn được Huntkey tích hợp công nghệ bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ.

Dòng sản phẩm SZN mới bao gồm bốn mẫu sản phẩm gồm – SZN401, SZN501, SZN507 và SZN607. Tất cả các mẫu sản phẩm đều được trang bị một loạt các ổ cắm tiêu chuẩn và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới bao gồm Philippines, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Trong đó, mẫu ổ cắm điện SZN607 được tích hợp hai cổng USB đặc biệt, cho phép người dùng sạc các thiết bị thông qua giao tiếp USB cùng một lúc mà không cần phải cần đến bộ sạc chuyên dụng của nó. Mỗi cổng USB đạt tiêu chuật 5V/2.4A bên cạnh 5 lỗ cắm điện phổ thông khác dành cho các thiết bị gia dụng sử dụng cùng một lúc. Như vậy, SZN607 có khả năng cung cấp điện năng cho tận 7 thiết bị khác nhau cùng một lúc.

Một ưu điểm khác mà SZN607 mang lại chính là tiện ích bảo vệ cho sự an toàn của trẻ nhỏ. Mỗi lỗ cắm điện đều được trang bị một cửa khép nhỏ, đóng lại khi rút dây cắm ra hoàn toàn, các cửa nhỏ này sẽ tự động mở ra khi người dùng cắm đầu cắm điện vào. Nói cách khác, các ổ cắm sẽ không được tích điện khi ai đó vô tình đưa tay vào lỗ cắm, bảo vệ tối đa cho người dùng, đặc biệt là trẻ em khỏi các nguy cơ bị điện giật.

Một đặc điểm cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng: thiết kế thanh đồng không thể tác rời ở cấu trúc bên trong, giảm thiếu các điểm hàn điện, giảm thiểu nhiệt lượng phát ra trên ổ cắm. Không có các mối hàn này, các hiện tượng hư hỏng do các khớp hàn lạnh cũng được giảm thiểu, nâng cao độ tin cậy của sản phẩm. Ngay cả trong các lúc sử dụng cao điểm, sự gia tăng nhiệt độ thấp cũng ngăn ngừa các thanh đồng quá nóng mà bắt lửa. SZN607 sinh ra là để bảo vệ tối đa cho người sử dụng.

Mẫu ổ căm điện SZN607 cùng ba sản phẩm cùng dòng SZN nói trên, được dành để mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng, đảm bảo an toàn nhất cho công việc cung cấp điện hằng ngày. Với bốn mẫu mã sản phẩm khác nhau, dòng ổ cắm điện SZN có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

TN
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD