HyperX ALLOY FPS: bàn phím cho game thủ

(ĐTTD) HyperX - đơn vị trực thuộc Kingston Technology - chính thức ra mắt bàn phím cơ học ALLOY™ FPS dành riêng cho game thủ Việt.

Đây là bàn phím chơi game cơ học, có thiết kế tiết kiệm không gian, giúp các game thủ tận dụng triệt để diện tích mặt bàn cho thao tác chuột được linh hoạt và thoải mái hơn. Bàn phím HyperX ALLOY FPS được trang bị công tắc cơ Cherry MX Blue nhằm tạo cảm giác phản hồi nhanh nhạy, với cht lượng đáp ng nhu cu chơi game cường độ cao, giúp game thủ đạt thành tích cao nht có thể.

Được chế tạo vi khung hợp kim thép siêu bền, HyperX ALLOY FPS có công tắc cơ Cherry MX Blue, đèn LED nn Hyper X màu đỏ với 6 chế độ ánh sáng (có cả chế độ tùy chọn). Bàn phím cũng có chế độ Game riêng nhằm vô hiệu hóa các phím chức năng của Windows, hạn chế tối đa việc chơi game bị gián đoạn. Một số chức năng đáng chú ý khác gồm khả năng anti-ghosting 100%, hỗ trợ chuyển đổi chức năng phím N toàn diện. Nhằm tăng tính linh hoạt và hiệu quả sử dụng, HyperX ALLOY FPS cũng được trang bị cổng sạc USB phía sau; màu đỏ nổi bật cho các phím WASD/1234; dây cắm có vỏ bện với khả năng tháo rời; túi đựng bảo vệ cho nhu cầu di chuyển.

Sau hàng trăm giờ nghiên cứu và thử nghiệm thực tế, HyperX đã cho ra đời bàn phím cơ mới có thể đáp ứng được nhng nhu cu chơi game với cường độ cao nhất, với kích thước nhỏ gọn phù hợp cho các game thủ dòng FPS. Lớp khung hợp kim thép và công tắc phím Cherry MX Blue cũng đồng nghĩa với việc bàn phím này có thể chịu được trên 50 triệu lần nhấn mỗi phím. Những game thủ thường xuyên chơi các trò chơi FPS truyền thống như CS: GO hay Overwatch sẽ hài lòng với thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ của HyperX ALLOY FPS. Bàn phím mới này cũng tạo điều kiện lý tưởng để người dùng tận dụng triệt để không gian trên mặt bàn, tối ưu diện tích cho những thao tác với chuột trong các tình huống chơi game căng thẳng”.  Đại diện HyperX cho biết.

ĐTTD