HyperX ra mắt USB Savage tốc độ cao

Kingston là một trong những nhà sản xuất hiếm hoi “không chịu ngồi yên”, và sản phẩm mới nhất của tuần này đến từ nhà sản xuất bộ nhớ hàng đầu thế giới là USB HyperX Savage tốc độ cao, bao gồm DRAM và SSD.

Đây là dòng sản phẩm thay thế cho sản phẩm đã thành công DataTraveler HyperX 3.0, nhưng có tốc độ truyền tải nhanh chưa từng có lên tới 350MB/giây đọc và 250MB/giây ghi. Sản phẩm có sẵn các mức dung lượng từ 64GB, 128GB và 256GB.

Nói về sản phẩm mới, ông Nathan Su, Giám đốc Kinh doanh Mảng bộ nhớ Flash khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi vui mừng được đem tới USB này cho game thủ và người đam mê công nghệ với lợi thế của chuẩn USB 3.1 thế hệ thứ nhất tiên tiến, cũng thường được biết tới như USB 3.0. Đây là USB nhanh nhất của chúng tôi và việc kết hợp hiệu năng cao cùng thiết kế mạnh mẽ đã khiến nó trở thành một giải pháp hoàn hảo cho PC và máy chơi game.”

USB Flash HyperX Savage được hỗ trợ bảo hành 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp miễn phí và được bảo đảm bằng độ tin cậy của HyperX.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hyperxgaming.com/vn hoặc xem thêm tại YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

PV