HyperX sản xuất RAM DDR4 FURY dành riêng cho dòng PC Alienware Aurora Ryzen

(ĐTTD) Không chỉ có thiết kế đơn giản mà ấn tượng, dòng bộ nhớ RAM DDR4 FURY còn được thương hiệu HyperX sản xuất để mang đến hiệu suất hoạt động và chơi game tốt nhất cho dòng PC gaming Alienware Aurora Ryzen Edition.

Theo đó, dòng bộ nhớ RAM DDR4 HyperX FURY được sản xuất dành riêng cho dòng PC gaming Alienware Aurora Ryzen Edition nên được trang bị ốp nhôm tản nhiệt sơn đen cùng bảng mạch PCB đen cao cấp. Nhờ đó, dòng thanh nhớ RAM FURY mới này không chỉ trông rất cứng cáp mà còn rất phù hợp với thiết kế tổng thể bên trong thùng máy tính chuyên game Alienware Aurora. Ngoài ra, sản phẩm còn được HyperX thiết kế để góp phần mang đến hiệu suất hoạt động tối ưu cho toàn bộ hệ thống máy tính được xây dựng trên nền tảng bộ xử lý AMD Ryzen thế hệ mới nhất, kể cả khi ép xung.

Đại diện thương hiệu HyperX chia sẻ: "HyperX là đối tác của thương hiệu Alienware chuyên cung cấp các sản phẩm nhớ cho dòng máy tính gaming Aurora. Chính vì thế, HyperX đã hợp tác cùng Alienware để mang đến cho người dùng những bộ máy tính chuyên game Aurora tốt nhất. Và HyperX FURY sẽ là dòng sản phẩm RAM DDR4 hiệu năng cao dành riêng cho những bộ PC gaming Aurora Ryzen".

Còn theo đại diện của hãng Dell, dòng bộ nhớ RAM DDR4 HyperX FURY mới nhất sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tạo nên một hệ thống PC gaming Alienware Aurora Ryzen Edition có hiệu suất hoạt động tối ưu và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

Hà Tùng