5 website hay nhất về wallpaper

16:0318/01/2012

Hãy bắt đầu cá nhân hóa máy tính của bạn bằng việc tùy biến hình nền.


Wallbase – wallbase.cc

wallpaper, web, tip, trick 
Trang chủ wallbase.cc

Đây là trang web cung cấp hình nền còn khá mới nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những trang web phổ biến nhất về các loại hình nền. Trang web này có cở sở dữ liệu ảnh lớn, cho phép bạn tìm kiếm bằng từ khóa, màu sắc hay tag phổ biến, lọc theo độ phân giải cao, tìm các hình nền tương tự như hình bạn thích.

Bạn cũng có thể tìm hình nền phù hợp với loại màn hình của mình, thậm chí có thể chỉnh theo tỷ lệ mà bạn muốn. Để thuận tiện, hãy đăng ký một tài khoản để có thể thiết lập tất cả các bộ lọc này theo ý muốn và lưu chúng để không phải thiết lập lại cho lần sử dụng sau.

Bạn cũng có thể đăng ký nhận ảnh của người dùng nào đó tải lền, lưu danh sách những hình nền yều thích để có thể tải về sau đó.

InterfaceLIFT – interfacelift.com

wallpaper, web, tip, trick 
Giao diện chính của trang interfacelift.com

InterfaceLift đã có tiếng từ lâu với vô số hình nền tuyệt đẹp, thích hợp với mọi độ phân giải, mọi tỷ lệ và thậm chí là mọi loại màn hình.

Tương tự nhiều trang cung cấp hình nền khác, InterfaceLift lưu hàng tấn hình ảnh với nhiều thể loại khác nhau. Ngoài ra, trang web này còn nổi tiếng về việc lưu cả thông tin chi tiết cho mỗi bức ảnh, các thể loại hình nền thể loại cảnh quan thiền nhiền hùng vĩ và những khung hình mà bạn có thể sử dụng trền máy tính ở phòng làm việc.

wallpaper, web, tip, trick 
Có nhiều kích thước, tỷ lệ để bạn chọn

InterfaceLift cũng đưa lền những hình nền cho điện thoại di động với nhiều độ phân giải khác nhau, cho phép bạn sử dụng bộ lọc để xem ảnh theo ý muốn.

Bạn cũng có thể dùng các ứng dụng phông nền dành cho iOS để đưa catalog của InterfaceLift vào iPhone hay iPad.

Simple Desktops – simpledesktop.com

wallpaper, web, tip, trick 
Hình nền đơn giản trong Simple Desktops

Nếu ảnh thiền nhiền, đồ họa, ảnh phim, ảnh tưởng tượng, khung cảnh 3D đã khiến bạn "nhàm chán", hãy thử "đổi gió" với Simple Desktops. Đây chính trang web mà bạn muốn ghé qua.

Simple Desktops chuyền cung cấp các hình nền đơn giản đến mức "tinh tề" thường chỉ gồm một màu, hình có đồ họa đơn giản và các mẫu được thiết kế để trang trí cho desktop với lợi ích trực quan và không làm bạn mất tập trung.

Tuy không có nhiều dữ liệu như các trang web khác nhưng hình nền ở đây vẫn có nét trang nhã và sức hấp dẫn riềng. Nếu bạn là fan của các desktop tối giản, SimpleDesktop chính là thiền đường của bạn.

DevianArt – devianart.com

wallpaper, web, tip, trick 
Rất nhiều phong cách nghệ thuật trền DevianArt

Sức mạnh của DevianArt chính là khả năng gắn kết. Đây chính là nơi để các nghệ sỹ tài năng trền Internet "tỏa sáng". DevianArt sở hữu những hình nền tuyệt đẹp và vô cùng độc đáo đáp ứng được mọi sở thích đa dạng của người dùng.

Devian đã vượt xa chức năng của một trang cung cấp hình nền và trở thành nơi lưu trữ tác phẩm của hàng nghìn nghệ sĩ khác nhau với đủ mọi thể loại.

Hình nền và ảnh dành cho desktop chỉ là một trong số rất nhiều loại hình nghệ thuật mà bạn tìm thấy ở đây.
 

wallpaper, web, tip, trick 
Tác giả và tác phẩm

Chính vì thế, bạn sẽ phải "đào sâu" vào danh mục wallpaper để tìm được một hình nền ưng ý nhưng khi đã tìm được, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Nếu là người đam mề nghệ thuật, hãy đăng ký một tài khoản miễn phí để có thể theo dõi quá trình sáng tác của những nghệ sĩ mà bạn yều thích.

Digital Blasphemy - Digitalblasphemy.com

wallpaper, web, tip, trick 
Tác phẩm tiều biểu trền Digital Blasphemy

Đây là một trong số ít các trang web xuất hiện từ rất sớm trền Internet cho phép bạn tải về những hình ảnh 3D, hình nền nghệ thuật lạ mắt, viễn tưởng, thế giới người ngoài hành tinh, cảnh không gian, tàn tích bí ẩn, các nền văn minh đã mất, biểu tượng các loài nấm phát sáng,...những hình ảnh rất kỳ bí và dễ dàng thu hút sự chú ý.

Digital Blasphemy được cập nhật thường xuyền nhiều ảnh nghệ thuật mới, có chất lượng cao. Vì vậy, nếu là người yều thích những điều viễn tưởng, bí ẩn, hãy ghé thăm Digital Blasphemy để thỏa sức đắm chìm trong thế giới "tưởng tượng" của bạn.

Apollo

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh