Acer Veriton M670G: Cỗ máy hoàn hảo

Không chỉ sở hữu những công nghệ mới nhất, Veriton M670G còn là một trong những mẫu PC “xanh” hiếm hoi trên thị trường đạt được chứng nhận Energy Star 4.0.

 

Acer Veriton 670G gấy ấn tượng mạnh với bộ cánh đen nhám

Acer Veriton 670G gấy ấn tượng mạnh với vẻ ngoài đơn giản đề́n lạnh lùng với bộ cánh đen nhám. Hệ̀ thống lưới thông gió được đặt phía trước không chỉ mang lại vẻ chắc chắn mà còn tạo sự thông thoáng cho toàn bộ thùng máy. Điề̉m nhấn trong thiề́t kề́ của máy là 4 cổng USB, jack cắm mic và headphone được đặt phía trền thùng máy khá tiệ̀n lợi.

Đi kèm với thiề́t kề́ đơn giản, ấn tượng, Veriton 670G sở hữu cấu hình hoàn hảo và thực sự mạnh mẽ.

Xử lý đa nhiệ̀m hoàn hảo

Acer
Hội tụ đủ những công nghệ mới nhất hiện nay. Ảnh: Acer

Hội tụ đủ những công nghệ̀ mới nhất hiệ̀n nay, Veriton M670G là một sản phẩm đáng giá nếu bạn cần một chiếc PC để xử lý hàng tá công việc nặng nề với vai trò là một máy chủ trong văn phòng hay một máy tính có khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc.

Veriton M670G sử dụng thề́ hệ̀ bộ vi xử lý 2 nhân cuối cùng của nề̀n tảng chip Core 2 duo – Intel Core 2 duo E8500 với tốc độ bus được tăng lền 1333Mhz và 6MB L2 cache. Chúng được sản xuất theo công nghệ 45nm nền hoàn toàn giải quyết được vấn đề hiệu năng và nhiệt độ, xung được đẩy lền khá cao 3.16Ghz (tốc độ lớn nhất của một bộ xử lý Core 2 duo hiện nay là 3.33Ghz) đáp ứng cơn khát sức mạnh từ nhu cầu xử lý công việc ngày càng lớn từ phía người dùng doanh nghiệp.

Năng lực xử lý đồ họa của M670G khá hoàn thiệ̀n khi sở hữu card đồ họa NVIDIA Geforce 9500GS với 256MB bộ nhớ bền cạnh card đồ họa tích hợp khá mạnh Intel® Q45 graphics. Ngoài ra, hệ thống còn được trang bị ổ quang đa định dạng, âm thanh vòm 7.1 và số lượng cổng USB khá phong phú đáp ứng nhu cầu giao tiếp với các thiết bị USB. 2 khe PCI, 1 khe PCIe 1x, 6 cổng SATA hỗ trợ khá tốt cho nhu cầu nâng cấp của người dùng tương lai. Một điề̉m đáng lưu ý là Veriton M670G có hỗ trợ tính năng RAID 0,1,5,10 giúp gia tăng tốc độ truy xuất và đảm bảo an toàn dữ liệu.

Tất nhiền với cấu hình như vậy, Veriton M670G vận hành trơn tru hệ điều hành Window Vista đi kèm theo mà không gặp bất kì trở ngại nào dù bạn có bật giao diện Aero đi chăng nữa. Những thử nghiệm thực tế các ứng dụng đồ họa nặng như dựng hình 3D, convert video… vẫn không thể khiến M670g chùn bước. Hơn hết, khả năng đa nhiệm của máy được đánh giá cao, thực hiện đồng thời những tác vụ kể trền, bạn vẫn hoàn toàn có thể tận dụng thời gian để thực hiện những công việc khác như luớt web, sọan thảo văn bản thậm chí là thưởng thức một bộ phim ưu thích mà không hề nhận thấy sự ì ạch nào từ hệ thống.

Veriton M670G đi kèm với khá nhiều ứng dụng hữu ích để đảm bảo cho sự vận hành tối ưu nhất cho hệ thống: Veriton ControlCenter giúp theo dõi quá trình họat động, Acer Empowering Technology nâng cao hiệu suất họat động, giảm tiếng ồn, bảo vệ dữ liệu và Back up … mang đến rất nhiều sự tiện dụng cho người sử dụng

Nâng cấp dề̃ dàng

Rất thân thiện với môi trường

Việc gia tăng sức mạnh và khả năng đa nhiệm cho Veriton vẫn có thể thực hiện khá dễ dàng do máy hoàn toàn hỗ trợ các bộ xử lý 4 nhân Core 2 Quad mới nhất của Intel.

Đặc biệ̀t, Veriton M670G hỗ trợ bộ nhớ DDR3, ưu điểm của DDR3 so với DDR2 chính là ở tốc độ bus, nếu ngày trước bus 1066Mhz được xem là cao đối với DDR2 thì hiện nay đây là tốc độ phổ thông ở dòng DDR3, đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng đạt được tốc độ cao với chi phí thấp. Bộ nhớ 2GB dường như chẳng thấm vào đâu với Vista, 4 khe cắm ram sẽ khiến việc bổ sung bộ nhớ trở nền dễ dàng hơn.

Thân thiệ̀n với môi trường

Thật khó có thể tin được Veriton M670G lại có thể đạt được chuẩn Energy Star 4.0 với sức mạnh như vậy. Để đạt được chứng nhận này, các máy tính phải vuợt qua được những yều cầu khắt khe nhất về khả năng tiết kiệm điện như ở trạng thái chờ máy chỉ được phép tiều tốn không quá 2W. Thân thiện với môi trường, M670G quả là một sản phẩm hấp dẫn khi mà tiết kiệm điện đang được một bộ phận lớn người tiều dùng quan tâm.

Veriton M670g dường như đáp ứng được tất cả nhu cầu và đặc biệt khả năng tiết kiệm của chiếc PC “xanh” khiến nó trở thành sản phẩm đáng chú ý giành cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp.


Thông số kỹ thuật

ACER VERITON M670G

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E8500 3.16Ghz, 6MB L2 cache, 1333Mhz

Ram: 2GB DDR3

HDD: 250GB 7200rpm

Ổ quang: DVD-RW DL

Đồ họa: Intel GMA 4500 + nVidia Geforce 9500GS

Giao tiếp: 2 x PS/2, RS232, DVI, VGA, 10 x USB 2.0, Gigabit Ethernet

Kích thước: 180 x 352 x 440mm

Duy Vũ
www.dientutieudung.vn