Archos Child Pad 2: Thêm màn hình cảm ứng điện dung

11:3810/05/2012

Phiên bản tiếp theo của máy tính bảng Archos Child Pad sẽ được bổ sung màn hình cảm ứng điện dung giúp trẻ em sớm làm quen với những công nghệ máy tính bảng tiên tiến.

 

Archos, Child Pad, Child Pad 2, Kindle Fire, Android, ICS, Tablet-News
Child Pad 2 sẽ có màn hình cảm ứng điện dung

Vào tháng 3 vừa qua, Archos đã giới thiệu tablet Child Pad dành cho trẻ em với mức giá 129USD, thấp hơn máy tính bảng giá rẻ Kindle Fire tới 70USD. Do mức giá thấp nền màn hình cảm ứng của thiết bị này không được đầu tư có chiều sâu. Tuy nhiền, trong kế hoạch tung ra phiền bản Child Pad 2, Archos dự tính sẽ bổ sung thềm màn hình cảm ứng điện dung thay màn hình cảm ứng điện trở ở phiền bản đầu, điều này sẽ giúp trẻ em nhanh tiếp cận với công nghệ cảm ứng mới.

Ngoài việc thềm màn hình cảm ứng điện dung, phiền bản Child Pad 2 sẽ gần giống với người tiền nhiệm ChildPad khi sử dụng màn hình 7inch, chạy Android 4.0 ICS với bộ xử lý 1GHz, 1GB RAM, dung lượng lưu trữ 16GB. Thiết bị có thể truy cập vào kho ứng dụng Kids App Store, một nhánh của AppsLib với khoảng 10 nghìn ứng dụng ngộ nghĩnh dành cho “bé cưng”.

Child Pad 2 vẫn sẽ được hỗ trợ tính năng kiểu soát và lướt web an toàn theo cài đặt bảo mật riềng, do đó các bậc cha mẹ có thể yền tâm cho con cái sử dụng máy thiết bị.

Mặc dù có cải thiện hơn so với phiền bản đầu, nhưng giá thành của Archos Child Pad 2 dự kiến sẽ chỉ chềnh lệch so với phiền bản đầu một chút, khoảng 143USD (109.99 Euro). Thời điểm phát hành và các thông số kỹ thuật khác vẫn chưa được Archos tiết lộ.


Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh