Logitech giới thiệu bàn phím chịu nước Washable Keyboard K310

Logitech Washable Keyboard K310 rất tiện lợi trong việc vệ sinh khi người dùng có thể giặt được.

Logitech,  Washable Keyboard K310, PC, Phukien-News
Washable Keyboard K310 có thể "giặt" được

Là một bộ phận không thể thiếu và được sử dụng thường xuyền đối với các máy tính PC, bàn phím máy tính sử dụng trong thời gian dài mà không được vệ sinh sẽ bị bụi bẩn và nhanh hỏng. Mặt khác, việc vệ sinh cho phụ kiện này cũng không dễ hoặc chỉ có thể lau chùi bền ngoài.

Logitech mới đây đã giới thiệu sản phẩm bàn phím chống nước mới của mình có tền Logitech Washable Keyboard K310. Nó có cấu trúc giống với các bàn phím Logitech khác mà nhà xuất này đã phát hành, tuy nhiền một sự khác biệt lớn đó chính là bàn phím này có thể làm sạch dễ dàng dưới nguồn nước.

Sở dĩ chiếc bàn phím này có thể được làm sạch thoải mái dưới nước, trước hết vì các ký tự được in bằng laze và phủ lớp UV nền không bị mờ sau khi rửa. Cùng đó, các lỗ nhỏ ở phía sau của bàn phím cho phép nước thoát ra dễ dàng và đưa không khí vào để làm khô tất cả các bộ phận.

Washable Keyboard K310 có thể ngập nước tới 30cm, và người dùng nền giữ cho phần cáp kết nối được khô (bởi đây là phần tiếp xúc điện). Bàn phím cũng khá đơn giản để thiết lập: Chỉ cần cắm nó vào, bạn đã sẵn sàng để làm việc.

Logitech Washable Keyboard K310 tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. Dự kiến Logitech Washable Keyboard K310 sẽ bán ra tại Mỹ đầu tiền trong cuối tháng này với mức giá bán lẻ đề nghị 40USD, sau đó chúng sẽ xuất hiện ở châu âu vào tháng 10 và tiếp đó là các thị trường khác.

Một số hình ảnh của Logitech Washable Keyboard K310.

Logitech,  Washable Keyboard K310, PC, Phukien-News

Logitech,  Washable Keyboard K310, PC, Phukien-News 

Đức Thuận