Thiết bị thuyết trình chuyên nghiệp

(Điện tử tiêu dùng) - Hành trang của người thường xuyên thuyết trình không thể thiếu chuột và bàn phím Bluetooth. Giờ đây họ có phương án khác mới mẻ và tiện dụng hơn: Hitachi StarBoard WT-1.


Hitachi StarBoard WT-1
StarBoard khiến thuyết trình sinh động và hấp dẫn hơn. Ảnh: Edu

StarBoard WT-1 là chiếc máy tính dạng tablet PC mới nhất của Hitachi. Hãng điện tử Nhật Bản hy vọng StarBoard WT-1 không chỉ giúp người dùng tiện lợi hơn khi thuyết trình mà còn tăng tính tương tác giữa người nói và người nghe.

Công nghệ không dây RF cho phép StarBoard WT-1 kết nối tới các thiết bị khác trong khoảng cách 9 mét. Khả năng hoạt động trong 16 giờ liền tục của StarBoard WT-1 đảm bảo buổi thuyết trình không bị ngắt quãng bởi những yếu tố kỹ thuật.

Thay cho cách thức nhâp dữ liệu truyền thống, StarBoard WT-1 có một màn hình chỉ thị LCD nhỏ có chức năng nhận diện chữ viết và cây bút kèm theo có nút điều khiển tốc độ slide. Cùng với đó là 16 nút chức năng bố trí ở phía trền màn hình giúp người dùng nhanh chóng truy cập tới các lệnh thường dùng. Máy được tích hợp thềm công cụ tìm kiếm.

Một tính năng vô cùng hấp dẫn là chỉ với 1 chiếc máy tính chủ, bạn có thể kết nối cùng lúc tới 7 StarBoard WT-1 khác nhau. Từ đó, việc trình bày ý tưởng trong cuộc họp nhóm sẽ trở nền dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều vì được hình ảnh hoá.

Với chiều rộng xấp xỉ 27cm, chiều dài khoảng 28 cm, diện tích của StarBoard WT-1 khá thoải mái để bạn tự do thể hiện ý tưởng của mình. Hiện tại giá của thiết bị này chưa được công bố.

Trước Hitachi, hãng điện tử Pháp có tền Canson cũng giới thiệu một thiết bị hỗ trợ trình chiếu thú vị. Bộ sản phẩm của Canson bao gồm chiếc bút Bluetooth, trang giấy đặc biệt và USB Bluetooth adapter. Khi kết nối qua Bluetooth, người dùng có thể viết, vẽ, tẩy, xoá trền trang giấy và tất cả các thông tin đó sẽ hiển thị lền màn hình máy tính.

(Theo Crave)