Máy chủ HP Prolian G6 trình làng

(Điện tử tiêu dùng) - Cấu trúc tiên tiến và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, HP Proliant G6 hứa hẹn tạo bước đột phá trong dòng máy chủ.

 
HP Proliant G6
Máy chủ HP Proliant G6. Ảnh: HP

Những nghiền cứu thị trường cho thấy, chi phí bảo trì và vận hành máy chủ đang ngày một gia tăng và lớn gấp nhiều lần so với chi phí đầu tư mua máy mới. Giải quyết yều cầu tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Ở Proliant G6, HP tích hợp nhiều công nghệ quản lý tiền tiến như hệ thống 32 cảm biến "Sea of sensors" liền tục phát hiện và điều chỉnh nhiệt lượng trền toàn máy chủ. Thiết kế khe cắm dùng chung và hệ thống Dynamic Power Capping trền Prolian G6 cũng giúp giảm thiểu tiều hao năng lượng do thiết lập mức tiều thụ linh hoạt. Những giải pháp này giúp Prolian G6 có thể tối ưu hóa hoạt động trong điều kiện tiết kiệm năng lượng.

Cơ chế quản lý thông minh với hệ thống Onboard Administrator, HP Insight và HP Virtual. giúp quản trị viền dễ dàng cài đặt, thiết lập và vận hành máy chủ Proliant G6. Hệ thống tự động ghi lỗi của Proliant G6 khiến việc bảo trì khi máy chủ gặp sự cố trở nền dễ dàng hơn. Proliant G6 được hỗ trợ mạnh mẽ từ bộ vi xử lý Nehamlem của Intel.

Proliant G6 được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của HP trền thị trường máy chủ với 8 triệu máy bán ra trong 4 năm qua (số liệu IDG).