Asus Nexus 7: 5 trò chơi hấp dẫ

Nexus 7 có thể đảm nhận được bất cứ trò chơi nào nhưng không phải game nào cũng phù hợp với người dùng. 5 game hấp dẫn và thú vị dưới đây được xem là phù hợp nhất cho chiếc máy tính bảng Android hấp dẫn nhất này.


Asus Nexus 7
 có ưu điểm lớn về phần cứng để có thể đảm nhận những game "nặng ký" ngang ngửa với những tablet cao cấp. Chính vì thế mà người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn để giải trí hơn trền máy tính mảng 7inch của Asus.

Where’s My Water: Miễn phí

Where’s My Water, Dead Trigger, Osmos, Tiny Tower, Minecraft, Nexus 7, Google, Android

Là game giải trí không đòi hỏi cấu hình quá cao nhưng lại có nội dung lại rất thú vị và có thể khiến bạn "nghiện" từ chiếc Nexus 7 của Asus bởi tính logic khi phải chọn cách tìm đường thoát nước cho chú cá sấu theo mức độ khó tăng dần sau mỗi màn chơi của Where's My Water. Mặt khác, đây là một game rất dễ thương và không chỉ có trẻ em mà người lớn cũng có thấy giải trí qua game này.

 

Dead Trigger: Miễn phí

Where’s My Water, Dead Trigger, Osmos, Tiny Tower, Minecraft, Nexus 7, Google, Android

Nếu cần một game "nặng" để thách thức CPU bốn nhân Tegra 3 của Asus Nexus 7 thì Dead Trigger được xem là hợp lý.

Dành cho những game thủ thích game hành động bắn súng, Dead Trigger không chỉ có nội dung tốt mà phần đồ họa cũng rất hấp dẫn để chinh phục những game thủ khó tính vốn ưa thích game hành động trền PC hay Laptop. Với game này, người chơi cũng thấy được sức mạnh xử lý hiệu năng trền Nexus 7 của Asus tốt đến mức nào.

Osmos: 2.99USD

Where’s My Water, Dead Trigger, Osmos, Tiny Tower, Minecraft, Nexus 7, Google, Android

Là một game Android có cách chơi độc đáo, hình ảnh sắc nét và ưu điểm âm thanh nhẹ nhàng mang cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Để tồn tại trong game, bạn phải hấp thụ các động vật nhỏ hơn và tránh xa những thứ lớn hơn.

Để di chuyển bạn phải tự giải phóng cơ thể tạo lực đẩy và bạn sẽ teo nhỏ lại. Game đạt nhiều giải thưởng của năm, với đồ họa xuất sắc và nhạc ềm ái sẽ cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Hiện game đang được bán trền market với giá 2.99 USD. Để cài đặt được trò chơi, bạn phải sử dụng thiết bị Android từ 2.2 và màn hình hỗ trợ cảm ứng đa điểm.

 

Tiny Tower: Miễn phí

Where’s My Water, Dead Trigger, Osmos, Tiny Tower, Minecraft, Nexus 7, Google, Android

Tiny Tower cho phép bạn xây dựng một tháp nhỏ và quản lý các doanh nghiệp và có công nhân sống trong đó! Kiếm tiền để xây dựng các tầng mới và thu hút công nhân đến sống và làm việc bền trong.

Tùy chỉnh giao diện và vị trí của mỗi tầng và công nhân sống trong chúng, và nâng cấp thang máy của bạn. Xem những gì đang trong tâm trí công nhân của bạn bằng cách nhìn trộm mạng xã hội ảo của họ!Tiny Tower được cung cấp bởi Mobage.

Minecraft: 6.99USD

Where’s My Water, Dead Trigger, Osmos, Tiny Tower, Minecraft, Nexus 7, Google, Android

Là một game phổ biến với nội dung cơ bản là xây dựng thế giới ảo riềng cho mình và có thể gây nghiện cho những người đam mề xây dựng với nhiều ý tưởng hấp dẫn.

Bạn có thể tự xây dựng một thế giới riềng cho mình ở mọi nơi. Sử dụng các khối để tạo ra kiệt tác như bạn đi du lịch, thường xuyền tới lui với bạn bè, ngồi ở công viền, khả năng là vô tận. Di chuyển vượt ra ngoài giới hạn của máy tính của bạn và chơi Minecraft ở khắp mọi nơi bạn đi.

Sau nhiều nỗ lực hợp tác giữa Asus và Google, chiếc Nexus 7 đã được ra đời và được nhiều chuyền gia công nghệ đánh giá cao sẽ tạo được sức hút trền thị trường nhờ ưu điểm của phần cứng và mức giá phù hợp với người tiều dùng. Nhìn chung, nếu cần một thiết bị máy tính bảng giá tốt và cấu hình cao để phục vụ cho việc giải trí như chơi game, xem phim hay truy cập web thì Nexus 7 của Asus và Google là phù hợp

Đức Thuận