Huntkey, Giải pháp tối ưu tại Computex

(Điện tử tiêu dùng) - Tại triển lãm công nghệ châu Á Computex 2009 vừa diễn ra tại Đài Bắc, gian hàng của Huntkey thu hút rất đông khách tham quan bởi ngoài sản phẩm mới hãng này còn cả những giải pháp đặc biệt hỗ trợ người tiêu dùng.

gian hàng Huntkey
Gian hàng của Huntkey tại triển lãm Computex 2009

Cho đến nay, nhiều người tiều dùng vẫn lãng phí tiền bạc để mua bộ nguồn điện công suất cao hơn cần thiết hoặc sản phẩm dành cho bộ phận khác trong PC. Tập đoàn Huntkey đã mang tới triển lãm Computex 2009 những giải pháp tốt nhất về cấu hình và những sản phẩm PC phù hợp cùng với hướng dẫn người tiều dùng tiết kiệm tiền một cách hiệu quả .

Tại đây, người dùng có thể tìm thấy sản phẩm ổ cắm điện được sử dụng hàng ngày tại nhà. Những sản phẩm loại này được thiết kế đặc biệt chỉ dành cho máy tính. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm điện năng tiều thụ và túi tiền của mình với những sản phẩm như vậy.

Thành lập 1992, Huntkey là nhà sản xuất hàng đầu về sản phẩm bộ nguồn dành cho máy tính với nhiều sản phẩm nổi tiếng: bộ nguồn hệ thống, vỏ máy tính, bộ nguồn cho các loại notebook, bộ chuyển đổi, bộ nguồn điện chuyển đổi cho ôtô…vv

Thông tin chi tiết về các sản phẩm,  xem tại www.huntkeydiy.com

PV
www.dientutieudung.vn