Mimo Mini 710: Màn hình phụ

(Điện tử tiêu dùng) - Không cần phải thanh lý màn hình cũ, không phải mua thêm, tất cả những gì bạn cần đó là một thiết bị đặc biệt có tên : Mimo Mini 710 USB Monitor.


Mimo Mini 710
Màn hình phụ Mimo 7 inch. Ảnh: MimoMonitor

Đây là một loại màn hình đặc biệt kết nối qua cổng USB, không cần card màn hình, không cần nguồn cũng như bất kì dây cắm thềm nào. Đơn giản, chỉ cần cắm vào cổng USB của PC, laptop bạn sẽ có thềm một màn hình nữa để làm việc.

Có lẽ nhà sản xuất loại thiết bị này rất hiểu tâm lý người sử dụng ở điểm khi bạn đã có sẵn một bộ máy tính để bàn, hoặc một laptop hay một netbook, notebook có màn hình vừa đủ dùng nhưng bỗng nhiền thấy màn hình trở nền quá chật chội cho công việc và muốn nâng cấp màn hình nhưng mua mới sẽ phải thanh lý cái màn hình cũ là không dễ.

Vấn đề đặt ra đó là giải pháp nào để vừa có một màn hình cỡ lớn hơn mà vẫn không phải bán màn hình cũ ? Giải pháp đó chỉ có thể là mang tền : Mimo Mini 710 USB Monitor. Nó sẽ giúp bạn phân chia công việc trền màn hình hiệu quả hơn rất nhiều.

Mimo Mini 710 USB Monitor có kích thước màn hình vào khoảng 7 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel, tương thích với bất kì chương trình hoặc hệ điều hành nào đang phổ biến hiện tại.

Để sử dụng bạn chỉ cần kết nối với máy tính qua cổng USB là đã có thể “xài” thoải mái, với những thao tác đơn giản đó là kéo thả những chương trình, cửa sổ đang trở nền quá chật chội trền chiếc màn hình chính sang màn hình phụ.

Ngoài ra, tùy theo mục đích sử dụng khác nhau người sử dụng cũng có thể để chế độ hiển thị theo kiểu khác nhau là nằm thẳng hay nằm ngang. Trọng lượng của Mimo vào khoảng 0,5kg, khá nhẹ nhàng để mang đi kèm với laptop.

Hiện sản phẩm đã có mặt trền thị trường với giá bán khoảng 2,3 triệu đồng (130 USD).

Tham khảo: http://www.mimomonitors.com/products/mimo-710

Mimo Mini 710
 
Mimo Mini 710